Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 61
  • Tháng hiện tại: 1733
  • Tổng lượt truy cập: 1459349

Trang nhất » Tư vấn » Chăm sóc xe

Làm thế nào để phân biệt 9 loại xe khách

Thứ hai - 17/10/2016 14:27
Làm thế nào để phân biệt 9 loại xe khách

Làm thế nào để phân biệt 9 loại xe khách

 

   Xe của chúng tôi thường được sử dụng là chủ sở hữu (Chủ đầu tư) (xe ô tô chở khách, RV) thường được chia thành lớn, bán lớn, trung bình, junjunghyeong, gyeonghyeong tùy thuộc vào kích thước xe và động cơ chuyển.

   Mặt khác  xe thương mại (商用車, xe thương mại) được phân loại là đặc biệt là xe tải (乘合車) "xe buýt (xe buýt. Omnibus) nên" Làm thế nào để bạn phân biệt các chageup và định dạng? Có lẽ hầu hết các " xe buýt là như nhau, sự xuất hiện geugeoji nó. " Nhưng phút chín, hoặc nếu " hình dạng Bus Express, thường xuyên xe buýt hình chữ " trừ khi nó là " xe buýt không chỉ quan tâm đến định dạng và chageup được sử dụng bởi giao thông công cộng. " Nếu có một.

   Tuy nhiên, xe buýt có một hành khách, RV, và hình thức chageup phức tạp hơn cách nhau hơn dự kiến. Trong trường hợp này việc phân loại các loại xe buýt và chageup " xuất hiện rõ ràng, chiều cao cơ thể và chỗ ngồi của lái xe, số cửa cầu thang, chiều dài và kích thước, động cơ vị trívà hình ảnh xe để các" tiêu chuẩn như một tài liệu tham khảo để tìm ra những gì dễ dàng như có thể.

 

 


 

 1.  gosokhyeong xe buýt (Quốc lộ kiểu Bus)
   có nghĩa là một chiếc xe buýt có một hình dáng bên ngoài phù hợp cho hoạt động tốc độ cao.Gần với cơ thể trong một thiết kế sắp xếp hợp lý để giảm sức cản không khí và động cơ và ghế ngồi / hành khách của lái xe áp dụng cho đường dài lái xe. Chủ yếu sử dụng rất nhiều xe buýt đường dài nhanh, vv, địa phương xe buýt / trực tiếp, tham quan xe buýt.
    Gosokhyeong xe buýt được chia thành một đa dạng của chageup và các định dạng, tùy thuộc vào chiều cao cơ thể và chỗ ngồi của lái xe là.

Ví dụ về các gosokhyeong xe buýt

 

 

Daewoo FX212 Siêu Cruiser

 

Hyundai Universe Noble nhanh

 

Kia New Granbird Silkroad


Gosokhyeong xe bus trong việc sản xuất trong nước của các công ty trong nước

Daewoo Bus

BX / FX / BH series

Công ty Ô tô Hyundai

Universe / Aero Space series

Kia Motors

New Granbird loạt

(Tháng 6 năm 2010)


 2. Các  xe buýt thành phố (City-phong cách xe buýt)
   có nghĩa là các trạm xe buýt ở trung tâm thành phố với một diện mạo phù hợp. Thường thì nó dừng lại các cửa kiến trúc cửa mở xử lý thường xuyên bền đến trạm, và sự quan tâm của ghế hành khách áp dụng các động cơ và hành khách Menhirs cho thành phố lái xe.
    Xe buýt đô thị được chia thành chageup đa dạng hơn và loại tùy thuộc vào số lượng lối cầu thang là .

Ví dụ về các xe buýt thành phố

 

 

Daewoo BS106 Royal City

 

Daewoo BC211M Hoàng Hi-thành phố

 

Sàn thấp SE hiện đại New Super Aero phố


xe thành phố xe buýt được sản xuất cho các công ty trong nước tại Hàn Quốc

Daewoo Bus

BS / loạt BC

Công ty Ô tô Hyundai

New Super Aero City / Thành phố Xanh (= toàn cầu 900) Series

(Tháng 6 năm 2010)


     Xin lưu ý rằng  khoảng cách dài liên kết thành phố xe buýt giữa một " rộng (thể hiện) xe buýt nước mạng lưới tuyến 'được phát triển có" loại tiên tiến chỗ ngồi (hay ghế ngồi trực tiếp Type) "là có một loại bus mà  các gosokhyeong yếu tố xe buýt, và xe buýt thành phố các yếu tố của các loại hỗn hợp là.

Ví dụ về các ghế xe buýt loại tiên tiến

 

 

Daewoo BH116 Luxury Hoàng gia

 

Daewoo FX116 Cruising mũi tên

 

Hyundai Universe Space Elegance

 
 

   Chageup phân loại chi tiết các loại và xe buýt gosokhyeong  phân loại theo "Chiều cao (全高, Tổng chiều cao Chiều cao / xe)" trách nhiệm.

Trước khi vào Glossary

 
 (1)  Chiều cao (全高Chiều cao tổng thể)
   của cơ thể như một toàn bộ chiều cao  có nghĩa là chiều cao của thường giữa bánh xe và tầng trệt ở phần cao nhất của cơ thể phải.

 (2) Các  kính phía trước một mảnh (Front-mask Một mảnh thủy tinh)
    xe phía trước (前面) kính một mảnh từ sàn đến trần như áp dụng để tạo thành chủ yếu là xe buýt châu Âu được sự kính phía trước một mảnh áp dụng để đổ lỗi cho  "châu Âu kính phía trước (Euro-loại kính phía trước) "La chủ yếu đề cập" cần gạt nước ngang (Horizonal Overlap gạt nước) "để áp dụng cho 
   các lợi thế kính một mảnh phía trước là tuyệt vời cởi mở phía trước và tầm nhìn, sự xuất hiện sang trọng và bất lợi là tai nạn, vv bằng từ sự cần thiết phải thay thế toàn bộ kính vỡ sẽ có chi phí bảo dưỡng cao. 
   Mặt khác các loại, so với phía trước trung tâm phía trước (前面) được áp dụng để phân chia các kính với hai ly "kính phía trước để mảnh (mặt trước-mặt nạ hai mảnh thủy tinh) "và được gọi đến hầu hết các xe buýt trong nước sẽ áp dụng định dạng này. Tuy nhiên, các nhà máy xe mới trước membered hiện ở trung tâm của một xe buýt tốc độ cao / tham quan - các ứng dụng của các mảnh kính ngày càng tăng.

 

Phía trước một mảnh thủy tinh (từ sàn đến trần)

 

Mặt kính hai mảnh (trái-phải chia ly)

 (3)  Loop-điều hoà không khí (Roof-on Máy lạnh, Roof-top Air-conditioner) "trực tiếp mát (直结冷房器)" hoặc "máng Rock" như gọi là cũng có, và mái taxi trên các máy điều hòa không khí lắp đặt có nghĩa là nó. Loop - Nếu điều hòa không khí được áp dụng trên một xe buýt, vòng lặp - bao gồm chiều cao tính đến chiều cao của toàn bộ điều hòa không khí    ngưng tụ (冷却器, condensor) và thiết bị bay hơi (蒸發器, thiết bị bay hơi) vùng tách " chế độ khóa máng chung " và tiên tiến trong khu vực làm lạnh và thiết bị bay hơi kết hợp thành một mà không phân biệt như thế nào tích hợp " một đơn vị (một đơn vị) cách " chia    năm gần đây, các spoiler phía trước thêm một cảm giác của sự hiệp nhất và miryeoham thiết kế thân xung quanh tích hợp xe buýt gosokhyeong mái bên spoiler gắn do vòng lặp - tất cả điều này đã làm cho việc sản xuất các máy điều hòa không khí vô hình trong mẫu đính kèm ở giữa một spoiler hoặc xây dựng lại.
   
 

 

chế độ khóa máng chung

 

Một đơn vị (một đơn vị) cách

 

 

 1.  Đó là chỗ ngồi của lái xe (Low Cockpit)
   ở đâu đó trong chỗ ngồi của người lái xe có chiều cao thấp hơn, như xe buýt sàn thấp  được áp dụng khi một mảnh thủy tinh "xuống (上下) 2 tấm kính" - Mặt trận thắng nó.

 (1)  DD (Double Decker)
    ít nhất 3.8m Chiều cao mặt đất mà định dạng chỗ kiểu hai tầng của người lái xe
   được gọi là " xe buýt hai tầng, loại bỏ các mái nhà của một phần tầng trên của" một quốc gia, một số xe buýt tham quan thành phố được điều hành phù hợp với các định dạng jungyimyeo nhập gosokhyeong xe buýt hai tầng của nước ngoài. " mở đầu (open-top) định dạng . cũng có những hoạt động "xe buýt hai tầng
   thấp tầng taxi mang vấn đề an toàn ở tốc độ cao lái xe lái xe mà ngay cả bunk vì đặc thù của các loại xe buýt hiện nay là định dạng mà đang tích cực sản xuất loại taxi thấp ở châu Âu một phần các nhà sản xuất xe buýt hai tầng là xu hướng này để bù đắp / khắc phục những nhược điểm của các loại taxi thấp nâng cao một chút chỗ ngồi của lái xe áp dụng cho chiều cao.
   hiện nay  không có xe trong chageup và loại hình sản xuất cho nhu cầu trong nước trong các nhà sản xuất trong nước.  (2010 Tháng sáu cơ sở)

Ví dụ về xe buýt DD

 

 

Setra Top-class S 431 DT

 

三菱 FUSO Aero vua

 

NEOPLAN Skyliner C

 (2)  UFC (Dưới Tầng Cockpit)
    tách ít nhất của lái xe loại ghế / hành khách chiều cao ghế 3.65m taxi mà
   trong nước chủ yếu là " 1.5 tầng " hay " xe buýt bán hai tầng gọi là" tính năng của UFC mở rộng trên ghế hành khách hai tầng trình điều khiển thấp hơn của như hành khách xe buýt hai tầng có thể được mở rộng đến các kính phía trước cho phép góc nhìn cao an toàn của hành khách. Tuy nhiên, tất cả các loại bước vào sayanggil một chiếc xe buýt hai tầng và giá xe đắt tiền và an toàn tốc độ cao bằng vấn đề lái xe, chẳng hạn như mang một chiếc taxi sàn thấp.
   Hiện nay  có hai chageup và các loại xe của các loại được sản xuất để sử dụng trong nước tại các công ty trong nước.  (2010 Tháng sáu cơ sở)

Ví dụ về các định dạng UFC Bus

 

 

三菱 FUSO Aero Nữ hoàng III

 

NEOPLAN Spaceliner

 

Setra Top-class S 316 HDS

 (3)  GHD (High Grace Decker)
    trên của lái xe ghế / ghế hành khách cao 3.5m không cách loại driver mà
   chủ yếu là một cái tên đó đã được chấp nhận tại Nhật Bản (Isuzu Motors Ltd.) " Đó là loại SHD ghế người lái là." Để có cảm giác UFC của SHD đã ngưng tất cả, nhưng phổ biến hơn trên các xe buýt du lịch tại Nhật Bản do vấn đề an toàn ở tốc độ cao lái xe lái xe đưa taxi sàn thấp như các định dạng UFC kể từ đầu những năm 2000. / mid
   hiện nay  trong các nhà sản xuất trong nước không có mô hình cho loại hình sản xuất này cho chageup trong nước và.  (tháng 6 năm 2010)

Ví dụ về các định dạng GHD Bus

 

 

三菱 FUSO Aero Queen II

 

ISUZU Gala GHD

 

日 野 Selega GJ


 2.  taxi chuẩn (Standard Cockpit)
   ở đâu đó trong chỗ ngồi của lái xe của một độ cao tiêu chuẩn hoặc cao  áp dụng cho đa số kính mảnh "Một mảnh thủy tinh" - Mặt trận thắng nó.

 (1)  SHD (Super High Decker)
    Chiều cao hơn 3.7 (loop-on bao gồm máy điều hòa không khí, bao gồm hơn 3,5 triệu tỷ lệ) định dạng
   " chữ tượng hình cực yếu được biết đến như là" tên của Iran và nước ngoài (tối đa) xe buýt tham quan chi tiết chủ yếu là " HLV (huấn luyện viên) "được gọi bằng các trường hợp thông thường của SHD. Lưu ý rằng một số công ty, chẳng hạn như Đức, neo-Kế hoạch cũng được sản xuất ra hai loại kính.
   Hiện nay  không có xe trong chageup và loại hình sản xuất để sử dụng trong nước tại các công ty trong nước.  (Tháng 6 năm 2010)
   chỉ đặt hàng từ xe buýt Daewoo cho sản xuất xuất khẩu "mà BH120SHD là" và "như một khái niệm đã được trưng bày tại Seoul Motor Show, Kia Motors trong những năm đầu tiên sau năm 1995 Granbird SHD có."

Ví dụ về các loại xe buýt SHD

 

 

Mercedes-Benz Tourismo SHD

 

NEOPLAN Starliner

 

Sania K124 Irizar PB SHD

 (2)  Tay lái thuận (Regular cao Decker)
    Chiều cao 3.55m trở lên (loop-trên bao gồm máy điều hòa không khí, bao gồm ít nhất 3.35m tỷ lệ) định dạng
   " bán chữ tượng hình cực cao " chủ yếu được biết đến như là tên của một gosokhyeong chung nước ngoài dựa trên xe buýt châu Âu nó được phổ biến trong trường hợp của RHD. Nhưng RHD lớp cũng được tính Hầu hết mungttunggeuryeo trong HD chất lượng có nghĩa là HD thường là RHD ở châu Âu,
   hiện tại các nhà sản xuất trong nước trong chageup này và các loại xe sản xuất trong nước là các Daewoo Bus BX212 Hoàng Hi-decker loạt chỉ là .

Ví dụ về các dạng xe buýt RHD

 

 

Setra nghi hạng S 415 GT-HD

 

Daewoo BX212H Hoàng Hi-decker

 

MCI J4500 Renessance


RHD loại xe sản xuất công ty trong nước tại Hàn Quốc

Daewoo Bus

BX212H / S Hoàng Hi-decker series

(Tháng 6 năm 2010)

 (3)  HD (High Decker)
    Chiều cao hơn 3,4 triệu (loop-on bao gồm máy điều hòa không khí, bao gồm hơn 3,2 triệu tỷ lệ) định dạng
   " cổ điển rắn " và chủ yếu được biết đến như là một tên có thể được nhìn thấy trong các xe buýt sang trọng trong nước gosokhyeong (xe buýt tốc độ cao, Intercity / xe buýt trực tiếp, tham quan xe buýt) thuộc này.

Ví dụ về các định dạng HD xe buýt

 

 

Daewoo FX212 Siêu Cruiser

 

Hyundai Universe Noble nhanh

 

Kia New Granbird Silkroad


định dạng HD để sản xuất một nhà sản xuất xe hơi trong nước trong nước

Daewoo Bus

FX212 Siêu Cruiser, BH120F Hoàng Cruiser

Công ty Ô tô Hyundai

Universe Noble nhanh

Kia Motors

New Granbird Silkroad, New Granbird Sunshine

(Tháng 6 năm 2010)

 (4)  SD (Standard Decker)
    tất cả các phương tiện định dạng bus / lớn với chiều cao đó là ít hơn so với chiều cao HD-tối thiểu
   " tiêu chuẩn trước khi rắn " chủ yếu được biết đến như là tên của Iran, và một số " LD (Low Decker, thấp rắn) đại diện cho gọi là" . Điều này thuộc về một xe buýt thông thường gosokhyeong tìm thấy trong nước (đường dài / xe buýt trực tiếp, tham quan xe buýt), tùy thuộc vào các chiến trường trong nước đôi khi cách nhau dấu "gosokhyeong" và "quasi-gosokhyeong".

Một ví dụ của xe buýt định dạng SD

 

 

Daewoo FX120 Cruising sao

 

Hyundai Universe Space Luxury

 

Kia New Granbird Greenfield


định dạng SD để sản xuất một nhà sản xuất xe hơi trong nước trong nước

Daewoo Bus

Du thuyền sao FX120, FX116 Cruising Arrow, FX115 Cruiser 
BH116 Luxury Hoàng gia, Royal Star BH090

Công ty Ô tô Hyundai

Universe nhanh Prime, Universe Space series, Aero Space series

Kia Motors

New Granbird Bluesky, New Granbird Parkway, New Granbird Greenfield

(Tháng 6 năm 2010)

  gosokhyeong và đã cho gosokhyeong phân biệt " định dạng bus chageup và thứ chín trên chiến trường và kích thước chi tiết trong".

 

 

   chiều cao đô thị là 3.8m trở lên DD (hai tầng), ngoại trừ lớp một định dạng phổ biến định dạng vòng xe buýt hai tầng - bao gồm máy điều hòa không khí ít hơn một dựa trên chiều cao 3,4 triệu (gần như luôn luôn thấp hơn 3.35m chiều cao) như chiều cao đi xe (SD) thay vì chageup định dạng phân và  cửa ngăn cách bởi một số cầu thang và gõ chageup bằng (bề mặt trên chính mặt đất) và.

 

Trước khi vào Glossary


 (1) bề mặt trên của phóng mặt bằng (床面地上高, Tầng Cao
)    Đối với các xe buýt có nghĩa là chiều cao tối thiểu của hai sàn trong phòng khách (hoặc hành lang) từ mặt đất tới. Mặt đất mặt đầu thấp là thấp "chiều cao tầng thấp" đến " sàn thấp (低床, thấp tầng) được thể hiện như".

(2) Thấp tầng / Low-nhập  thấp tầng:    Trung Quốc (中门) và phía sau (后轮) như là một phần của đoạn nội thất chiếc xe tiêu chuẩn trở lên cầu thang mà không có một cầu thang làm bằng loại không thấp tầng thấp nhập cảnh:    Trung Quốc (中門) và phía sau (後輪) đặt một bước hoặc hai bước của cầu thang ở giữa của nội thất xe đúng định dạng cầu thang tự do thấp tầng phần đó bao gồm các bề mặt trên của một con đường giải phóng mặt bằng tương đối cao
   

   

 

loại thấp tầng 
(không có cầu thang trong đoạn văn Trung Quốc sau đó.)

 

dạng thấp nhập cảnh 
(có cầu thang đến đoạn sau Trung Quốc).


 (1) hai bước cơ bản (2 bước Tầng) bề mặt trên của giải phóng mặt bằng của 890mm xung quanh loại cơ bản nhất 2 cầu thang     loại phổ biến nhất của ghế, thành phố xe buýt và xe buýt CNG để hai cầu thang của mình ở đây. Trong trường hợp của một chiếc xe buýt thành phố lớn Hyundai xe được sản xuất với các bề mặt trên ngoài việc giải phóng mặt 840mm này khác biệt dán đặc biệt "L" sau tên model hoặc tên mô hình.
   

Đối với hai cầu thang của xe buýt thành phố chính

 

 

Daewoo BS106 Royal City CNG

 

Hiện đại New Super Aero L phố

 

KIA AM937


Urban Thang hai mô hình cơ bản cho sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

BS106 Royal City (CNG) / BS090 Hoàng Midi (CNG)

Công ty Ô tô Hyundai

New Super Aero City (L) (CNG), Green City (CNG)

(Tháng 6 năm 2010)

 (2) Các bước thứ hai sàn thấp (2 bước thấp tầng) bề mặt trên của 740mm giải phóng mặt bên trong và bên ngoài các hình thức 15 ~ 20cm thấp hơn hiện tại 2 so với cầu thang cơ bản   vào cuối năm 1980, mặt đất bề mặt trên và dán bắt đầu sản xuất các bước xe buýt thành phố thấp Tên cầu thang các " đô thị thấp tầng (都市低床, thành phố nhập thấp tầng) và thậm chí là" đôi khi được gọi. Hình dáng bên ngoài của cơ thể là một cái nhìn gần giống như hai bước cơ bản. Nhìn chung, sản xuất trong nước của chiếc xe đó tên mô hình hay mô hình dán "L (Daewoo Bus)" hoặc "SL (Hyundai, bây giờ ngưng)," có nghĩa là các sàn lớn lên ở phút thứ chín nó.   Chageup này để sản xuất các công ty trong nước hiện nay trong nước và các định dạng của mô hình là xe buýt Daewoo chỉ BS106L Royal City là.
   
 

Hai ví dụ về sàn thấp xe buýt thành phố cầu thang

 

 

Daewoo BS106L Royal City

 

Daewoo BV120LA

 

Hyundai Aero Siêu phố SL


2 bước xe thấp tầng cho sản xuất trong nước đô thị trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

BS106L Royal City

(Tháng 6 năm 2010)

 (3) một cầu thang tầng thấp (1 bước Tầng)
    bề mặt trên của 540mm giải phóng mặt bằng ~ 590mm bên trong và bên ngoài của một định dạng bậc thang
   , có nghĩa là giữa các bước thứ hai thấp tầng với không có cầu thang thấp sàn " giai đoạn trung bình và thấp (Nến thấp床, Trung Low-Floor) ," đôi khi được gọi là Hình. Thấp đầu xuống đất bề mặt xuống bước cầu thang (loại dốc) cho gian hàng vận chuyển lắp đặt thang máy có thể (tùy chọn).
   Hiện nay tại các công ty trong nước trong chageup và các loại xe sản xuất trong nước làDaewoo Bus BC211M Hoàng Hi-thành phố duy nhất là.

Một ví dụ của một tầng thấp xe buýt thành phố cầu thang

 

 

Daewoo BC211M Hoàng Hi-thành phố CNG

 

Daewoo BC212MA

 

Daewoo BV120MA (hugihyeong 1 bước)


1 tầng thấp xe đô thị bậc thang để sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

BC211M Hoàng Hi-thành phố (CNG)

(Tháng 6 năm 2010)

 (4) không thấp tầng cầu thang (Non-bước Tầng)
    Khoảng sáng gầm xe 340mm thấp hơn mặt trên không có cầu thang
   lầu hai hiện có sàn thấp loại và đáng tin cậy cho một đặc biệt "siêu thấp tầng (超低床, Super thấp tầng)" còn được gọi là. Ở các nước phát triển, xe buýt sàn thấp thường không có nghĩa là một cầu thang tầng thấp, và Trung Quốc (中門) và phía sau (後輪) dựa trên phần dọc theo con đường của nội thất xe sau này trong các hình thức của "Low-sàn" và "Low-nhập" vào phút Cebu chín các. Như với loại 1 cầu thang lắp đặt thang máy (loại dốc) cho gian hàng vận chuyển có thể (yêu cầu).

Ví dụ về các xe buýt thành phố thấp tầng không có cầu thang

 

 

Daewoo BS120CN CNG

 

Hiện đại New Super Aero phố SE CNG

 

Hàn Quốc sợi Primus CNG


Không có xe thấp tầng đô thị cầu thang của sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

BS120CN (CNG) / BS110CN (CNG)

Công ty Ô tô Hyundai

New Super Aero phố SE CNG sàn thấp

Hàn Quốc sợi

Primus CNG

(Tháng 6 năm 2010) 

  Các tiêu chí mô tả ở trên được gosokhyeong xe buýt (chia vào cơ thể và chiều cao ghế người lái), xe buýt đô thị (cách nhau bằng một cầu thang cửa đếm) khác nhau từ cách chủ yếu là một phút của "chiến trường" và "chiều rộng" và "khoảng cách trung tâm" trong khi gần như tất cả một cách để tách các kích thước xe buýt.

Trước khi vào Glossary


 (1) độ dài đầy đủ (全長, Tổng chiều dài)
   của cơ thể có nghĩa là toàn bộ chiều dài của đuôi xe từ cuối phía trước để.

 (2) Chiều rộng tổng thể (全幅, tổng thể rộng)
   để chuyển tiếp / tiêu chuẩn phía sau có nghĩa là độ rộng tối đa của chiếc xe và.

 (3) trục đến trục khoảng cách (軸間距離, Wheel Base)
    có nghĩa là khoảng cách giữa tâm bánh xe và. Nếu có ba hoặc nhiều trục, chiều dài của mỗi trục giữa trung tâm bánh xe của tất cả các đường phố lân cận. Xem hình ảnh thứ hai bên dưới ) 


 1. huấn luyện viên (tổng chiều dài trên 10m, chiều rộng hơn 2.4m)
    ở đây và làm cho các huấn luyện viên chiến 12m-class như một tiêu chuẩn để được phân loại theo độ dài và trung tâm tương đối xa.

 (1) khớp nối (屈折型, khớp nối-type)
    khổ lớn với một chiếc xe buýt ở giữa khúc xạ càng tốt nối hoặc nhiều hơn chiều dài toàn 16.5m
   thường thường là khoảng 18m chiều dài toàn (ba trục) là một độ dài đầy đủ với tối đa là hai nút khoảng 25m ( 4 trục) và anh trai của khúc xạ.
   Hàn Quốc trong những năm qua, các xe buýt khớp nối sản xuất khái niệm thử nghiệm tại Hyundai 2005, mở cửa cho công chúng nhưng không đạt được hiện nay sản xuất đầy đủ , không có xe của chageup này và loại hình sản xuất để sử dụng trong nước tại các công ty trong nước . (tháng 6 năm 2010)

Ví dụ về xe buýt khớp nối

 

 

Mercedes-Benz G Citaro

 

NEOPLAN Cruiser Jumbo

 

Scania Omni Thành phố Articulate

 (2) loại chojangchuk (超長軸型)
    đầy đủ độ dài 13.75m, phía trước trung tâm khoảng cách giữa 7m phía sau nhiều hơn so với các loại xe buýt lớn
   nói chung thường là 14m hoặc 15m xung quanh chiến trường (3 trục / bánh xe có 1 trục, 2 trục sau) và, NEOPLAN cho 15m hạng hai tầng xe buýt Megaliner chiến trường sản xuất trong một số trường hợp đến 4 áp dụng trục (mặt trước hai trục xe, phía sau hai trục) cho lễ kỷ niệm của phương sai.
   hiện tại mô hình của chageup và loại hình sản xuất cho nhu cầu trong nước trong các nhà sản xuất trong nước không có. (tháng 6 năm 2010)

Đối với loại chojangchuk của xe buýt

 

 

Setra Multi-lớp S 319 NF

 

NEOPLAN Megaliner

 

Mercedes-Benz Citaro L

 (3) dạng dài (長軸型)
    đầy đủ chiều dài 12.5m, phía trước phía sau bánh xe nối khoảng cách giữa 6.5m hơn các loại xe buýt lớn
   nói chung thường là khoảng 13m chiều dài toàn (ba trục / bánh xe trục 1, 2, trục sau) , và một số 12,5 chiến m ~ đôi khi để xe có một chiến trường giữa 13m được áp dụng cho hai trục (mặt trước một trục, phía sau một trục)
   là hai đối với xe của chageup và loại hình sản xuất từ các công ty trong nước hiện nay trong nướcKIA New Granbird Silkroad, chỉ mới Granbird Bluesky nó.

Ví dụ về các xe buýt đường dài loại

 

 

Scania Marcopolo VIAGGIO Novo

 

Setra Multi-lớp S 316 UL

 

Kia New Granbird Silkroad


Các xe buýt loại xe dài để sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Kia Motors

New Granbird Silkroad, New Granbird Bluesky

(Tháng 6 năm 2010)

 (4) Các trục tiêu chuẩn (標準軸型)
    đầy đủ độ dài 11.25m, phía trước phía sau bánh xe nối khoảng cách giữa 5.5m hơn các loại xe buýt lớn
   thường chiến 11.5m ~ 12m (2 trục / bánh xe một trục, trục sau 1) nói chung , và hai tầng trong trường hợp của các mô hình xe buýt chiến lớp 12m cũng áp dụng cho ba trục (mặt trước một trục, phía sau hai trục) để phân phát trong lễ kỷ niệm.
   hiện nay , xe buýt gosokhyeong lớn nhất được sản xuất bởi các công ty trong nước để cầu nội địalà chiếc xe của chageup này và các định dạng.

Ví dụ về xe buýt trục tiêu chuẩn

 

 

Thành phố MAN Lion

 

Volvo 9700 RHD

 

三菱 FUSO mới Aero Nữ hoàng


Trục xe buýt tiêu chuẩn xe sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

BX series / FX, BH120F Hoàng Cruiser, BH116 Luxury Hoàng gia, BS120CN

Công ty Ô tô Hyundai

Universe loạt, Aero Space series

Kia Motors

New Granbird Sunshine, New Granbird Parkway, New Granbird Greenfield

(Tháng 6 năm 2010)

 (5) viết tắt (短軸型)
    đầy đủ chiều dài 10m, phía trước phía sau bánh xe nối khoảng cách giữa 4.5m hơn các loại xe buýt lớn
   thường đầy đủ chiều dài 10m ~ 11m (2 trục / bánh xe một trục, trục sau 1) Nói chung . Các
   hiện tại các công ty trong nước hầu hết các xe buýt đô thị lớn mà sản xuất trong nước là chiếc xe thuộc loại này và chageup.

Ví dụ về xe buýt tốc ký

 

 

Daewoo BC211M Hoàng Hi-thành phố CNG

 

Setra Top-class S 411 HD

 

Hiện đại New Super Aero phố SE CNG


Bus viết tắt cho xe được sản xuất bởi các công ty trong nước tại Hàn Quốc

Daewoo Bus

BS120CN, BS / BC (CNG) loạt trừ BS090

Công ty Ô tô Hyundai

New Super Aero City (CNG) Series

(Tháng 6 năm 2010)


    Các trục tiêu chuẩn gosokhyeong Trong xe buýt trong nước một lần nữa chỉ trong chi tiết, chia thành "gosokhyeong" và "quasi-gosokhyeong" nên.

 Gosokhyeong (高速-proof)
   :lớp Battlefield 12m (hay chính xác hơn 11.9m) hoặc thêm các loại chiến trường gosokhyeong xe buýt
     không sản xuất sản xuất hàng loạt của toàn bộ chiều dài xe buýt 13m yisanggeup ở nước ta gosokhyeong những " trục dài (長軸) gosokhyeong xe buýt " La biểu hiện thường các.

Gosokhyeong xe bus trong việc sản xuất trong nước của các công ty trong nước

Daewoo Bus

BX 212 Hoàng loạt Hi-decker, FX212 Siêu Cruiser, FX120 Cruising sao

Công ty Ô tô Hyundai

Universe nhanh Noble, Universe nhanh Thủ

Kia Motors

New Granbird Sunshine, New Granbird Parkway

(Tháng 6 năm 2010)

 Phó gosokhyeong (準高速-proof)
   :Battlefield 11.25m dài hơn 11.9m gosokhyeong loại xe buýt của
     chiến trường không phải là một sản xuất với khối lượng lớn 13m xe buýt yisanggeup gosokhyeong bán ở nước ta, " Tốc độ (短軸) gosokhyeong xe buýt " biểu La đôi khi.

Gosokhyeong tiêu chuẩn xe buýt xe sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

FX116 Cruising Arrow, FX115 Cruiser, BH116 Luxury Hoàng gia

Công ty Ô tô Hyundai

Universe Space series, Aero Space series

Kia Motors

New Granbird Greenfield

(Tháng 6 năm 2010)


 2. Các xe buýt cỡ trung bình (trên 8m chiến trường, hơn 10m, chiều rộng 2.0m hoặc hơn)
   sẽ được phân loại theo kích thước theo chiều rộng ở đây.

 (1) Medium-type (midium-type)
    có một xe buýt lớn rộng hơn định dạng xe buýt cỡ trung bình 2.4m chiều rộng
   để đáng kể độ dài đầy đủ 9m (2 trục / bánh xe một trục, trục sau 1) nói chung là.
   Nếu loại xe buýt thành phố Tại nước ngoài 1 sản xuất cầu thang và loại thấp tầng cầu thang miễn phí.

Đối với một chiếc xe buýt vừa loại

 

 

Daewoo BH090 Royal Star

 

Mercedes-Benz Tourino

 

Modern Green City CNG


Medium loại xe buýt với xe sản xuất trong nước các công ty tại Hàn Quốc

Daewoo Bus

BH090 Royal Star, BS090 Hoàng Midi (CNG)

Công ty Ô tô Hyundai

Green City (CNG)

(Tháng 6 năm 2010)

 (2) Light-loại (Light-type)
    trên 2.0m ~ 2.4m chiều rộng nhỏ hơn chiều rộng của xe buýt với các định dạng phương tiện
   thường chiến 8.5m ~ 9m (2 trục / bánh xe một trục, trục sau 1) nói chung là.
   Xe buýt thành phố ở nước ngoài để sản xuất thấp tầng cầu thang 1 cầu thang và không có hình thức của loại trường hợp.
   hiện tại các công ty trong nước trong chageup và các loại xe được sản xuất trong nước choHyundai e - Aero Town chỉ là.

Ví dụ về ánh sáng loại xe buýt

 

 

Modern e - Town Aero

 

三菱 FUSO Aero Midi MK

 

Kia New Cosmos


Ánh sáng loại xe buýt để sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Công ty Ô tô Hyundai

e - Aero Town

(Tháng 6 năm 2010)


 3. minibus
    tất cả các loại với tổng chiều dài và chiều rộng nhỏ hơn chiều dài và rộng tối thiểu của một chiếc xe buýt cỡ trung bình
   , đặc biệt là ở trong nước cũng đã được nhắc đến quá khứ, chiến 6.5m ít hơn một xe minibus "vi-bus (Micro Bus, viết tắt là" Michael ")," La .
   nói chung, các 6m chiến chung ~ 7m (2 trục / bánh xe một trục, phía sau một trục) là.
   trong trường hợp xe buýt thành phố và ngoài nước sản xuất cầu thang đầu tiên và không có loại cầu thang tầng thấp của định dạng
   sản xuất từ các công ty trong nước hiện nay trong nước chageup và định dạng của mô hình này làHyundai e - Quận chỉ là.

Ví dụ về xe buýt nhỏ

 

 

Modern e - Quận

 

三菱 FUSO Aero Midi ME

 

Mercedes-Benz Sprinter phố


Xe nhỏ được sản xuất bởi các công ty trong nước trong nước

Công ty Ô tô Hyundai

e - Quận

(Tháng 6 năm 2010)


  Đây không phải là động cơ phía trước gubun bởi hình dạng bên ngoài và kích thước của các loại xe buýt mô tả vị trí cho đến nay, và được chageup phân định dạng theo các thông số kỹ thuật cơ khí của xe buýt, tức là.

 (1) định dạng phía trước động cơ (Type Front-engine)
    loại động cơ xe buýt nằm ở phía trước của cơ thể 
   đang nằm ở phía trước của bộ tản nhiệt sẽ được. hiệu quả không gian và là một hành khách để giảm khó chịu trong mục động cơ dạng nằm trong khoang động cơ với một cánh cửa riêng thẳng ra phía trước của chiếc xe riêng trong phần "xe buýt nắp ca-pô (Bonnet Bus)" La phút chín chủ yếu sử dụng các phương tiện xe buýt trường học ở Mỹ được.
   hiện nay, chageup này và các loại xe được sản xuất bởi các công ty trong nước tại Hàn Quốc xe buýt Daewoo là chỉ BF106 và hành khách sử dụng chứ không phải là các đơn đặt hàng sản xuất động viên thể hình sử dụng như bài học lái xe, chủ yếu là, tiền mặt-in-transit tới.

Ví dụ về xe buýt phía trước động cơ

 

 

Daewoo BF106

 

Bluebird Vision

 

Hyundai FB500


xe phía trước động cơ sản xuất trong nước trong các công ty trong nước

Daewoo Bus

BF106

(Tháng 6 năm 2010)

 (2) Loại động cơ phía sau (Rear Loại động cơ)
    loại động cơ xe buýt nằm trong thân xe phía sau 
   động cơ lớn nắp ca-pô đến vị trí phía sau nó. Có một nướng ăn để cho các lỗ thông gió không khí mát mẻ và xuất khẩu ra khỏi sức nóng động cơ cho cơ thể và mặt sau và sau đó đến phòng máy
   để sản xuất trong nước hiện nay của  hầu hết các trung / lớn xe buýt phía sau động cơ loại là.


   Ngoài các " treo (架裝置-ken, Đình) ", " ghế hành khách có thể được gây ra bởi" chageup và định dạng phân cách, như nhiều phân chageup theo loại và thông số kỹ thuật cơ khí của xe buýt, nhưng để che đậy này tại đây.

   Đình chỉ xe buýt lớn " treo khí nén (Air-treo) " và " treo lá (Leaf-treo, lá mùa xuân) " tách cho chủ yếu là không khí treo trên xe buýt cao cấp (bao gồm cả hệ thống treo khí điều khiển điện tử), và chi phí thấp lá xe buýt người ta thường áp dụng một hệ thống treo (với hệ thống treo lò xo thon dài).

Đình chỉ chương trình xe buýt

 

 

treo khí (phía trước)

 

treo khí nén (phía sau)

 

Leaf treo (trước / sau)

    Bus số ghế hành khách chageup và loại thứ chín được chia thành chung (ghế) ghế và số lượng tối thiểu của ghế hành khách tối đa có thể được cài đặt để đảm bảo việc thông qua trong cơ thể tương đối so với khoảng cách giữa các ghế (ghế) cho các tiêu chuẩn người lớn vóc dáng và tại Hàn Quốc 15 người trở xuống ( xe buýt nhỏ ), 16 chỗ ngồi trở lên đến 35 hành khách hoặc ít hơn ( xe buýt cỡ trung bình ), 36 chỗ ngồi trở lên ( xe buýt lớn ) để phân chia chín phút bằng xe buýt được mô tả trong các chương trước, là một chiến trường rộng lớn và do kích thước của một chageup xe buýt và định dạng phân và nó tiêu chí hơi khác nhau để phân biệt / trung bình / xe buýt nhỏ có.

   Trong chương tiếp theo cuối cùng dọn sạch tất cả các thông tin trên, một phương tiện để tổ chức các công ty trong nước và chín phút chageup các hình thức của một sản xuất xe buýt trong nước từ một bảng đi kèm với.

Chageup và định dạng kích thước xác định

Daewoo Bus

Công ty Ô tô Hyundai

Kia Motors 
gosokhyeong sản xuất chỉ )

Cao 
tốc 
loại

Nhớ 
may mắn 
trước
ghế

DD

 

 

 

UFC

 

 

 

GHD

 

 

 

Bảng
gần 
may mắn 
cựu 
ghế

SHD

BH120SHD

 

 

RHD

BX212 Hoàng Hi-decker

 

 

HD

Battlefield lớp 12.5m

 

 

New Granbird Silkroad

Battlefield lớp 12.0m

FX212 Siêu Cruiser

Universe Noble nhanh

New Granbird Sunshine

BH120F Hoàng Cruiser

 

 

SD

Battlefield lớp 12.5m

 

 

New Granbird Bluesky

Battlefield lớp 12.0m

FX120 Cruising sao

Universe nhanh Thủ

New Granbird Parkway

Jungo 
sokhyeong

AIR 
ph.

FX116 Cruising mũi tên

Không gian vũ trụ 
Luxury / 
Elegance

New Granbird Greenfield

BH116 Luxury Hoàng gia

Aero Space LS

 

Leaf Leaf 
ph.

FX115 Cruiser

Không gian vũ 
cổ điển / Comfort

 

 

Aero Space LD

AM928

lớp 9.0m Battlefield

BH090 Royal Star

 

 

Ngay cả 
khi 
loại

Bước-Non 
Tầng

Battlefield lớp 12.0m

BS120CN

 

Hàn Quốc sợi 
phi sản xuất của Bước Tầng chỉ )

Battlefield lớp 11.0m

BS110CN

New Super Aero phố SE

bếp đun bằng dầu lửa

Bước 1 
Lầu

Battlefield lớp 12.0m

BC212MA

 

 

Battlefield lớp 11.0m

BC211M Hoàng Hi-thành phố

 

 

Bước-2 
Tầng

Đó là chữ tượng hình thành phố

BS106L Royal City

 

 

căn bản

BS106 Royal City

New Super Aero City (L)

 

lớp 9.0m Battlefield

BS090 Hoàng Midi

Green City

 

Front-eng.

BF106

 

 

Nhỏ và vừa

ánh sáng Cấp

 

Aero Town

 

nhỏ

 

County

 

   Màu xanh chữ:CNG xe buýt sản xuất xe hơi  màu đỏ chữ cái:trong nước, không xuất khẩu chỉ có mô hình sản xuất  xanh chữ:nhu cầu trong nước trong việc sử dụng cơ thể- chỉ là một mô hình sản xuất để hạn chế    không khí ph. Suspension Air / Leaf ph. Reef Đình chỉ / Front- eng. động cơ phía trước

Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: kinh nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax