Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 80
  • Tháng hiện tại: 1005
  • Tổng lượt truy cập: 1458621

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Tokyo Motor Show tại Nhật Bản và xe buýt

Thứ hai - 17/10/2016 16:14
Tokyo Motor Show tại Nhật Bản và xe buýt

Tokyo Motor Show tại Nhật Bản và xe buýt


Mỗi năm Tokyo Motor Show sẽ mở ra giữa tháng Mười Hai. Tôi sử dụng để, nhưng cũng mở Motor Show bằng cách tách biệt hành khách và thương mại hiện nắm giữ Motor Show tích hợp hành khách và thương mại. 
Các Tokyo Motor Show được 1954 lần đầu tiên tổ chức mở Tokyo Motor Show, Tokyo Motor Show 42th 2011, 

như một chiếc xe được phát triển motor Show cũng có một truyền thống lâu đời. 
xe gần đây Nhật Bản mặc dù là motor Show cũng bị ảnh hưởng thậm chí còn được được chạy trong các yếu nhưng cưỡi thay vì nhiều quan tâm đến xe buýt của chúng tôi cho rằng thị trường hiện nay không được sử dụng nhiều về. 

hơn off Chiba khoảng một giờ từ trung tâm thành phố Tokyo có thường được tổ chức tại Makuhari Messe, nằm trong, lần này sẽ được tổ chức Motor Show tại Tokyo Big Sight ở Tokyo Odaiba 
bằng cách nào đó có vẻ dễ dàng để đi qua lại itneunge tại Odaiba hơn Chiba. Khi máy bay là bằng cách nào đó trái tim xao xuyến. 
cuộc đời xe buýt ở nước ngoài bao gồm tổng số biên chế ba người. Tôi, tôi ở đây để lên lịch ba người đã đi 3 đêm và 4 ngày phụ trách của các nhiếp ảnh gia, người phiên dịch và doanh nghiệp địa phương, 
đó không phải là máy bay được một chuyến đi máy bay, chúng tôi đã đi, chỉ friggin ảnh jjikhyeot ㅎㅎ ... (Có lẽ điều này sẽ bắt đầu các máy bay đầu tiên tôi nghĩ rằng sẽ đến ...) xe buýt điều lệ xe buýt ngày cuộc sống này tôi đã kết thúc muộn vào ban đêm, không ngủ được, ngủ bình minh sớm ông đến từ rất nhiều đói và một từ Yogyakarta, chuyển vùng điện thoại di động, và thậm chí đi du lịch bảo hiểm du lịch bảo hiểm cũng đã cố gắng tham gia của Nhật Bản Nếu bạn đi đến Tokyo tôi đã đến không phải để tham gia vì khu du lịch nguy hiểm. Sức mạnh của bức xạ ..... 

điện thoại di động chuyển vùng cuộc gọi sẽ không cần phải chi tiêu hầu hết các chuyển vùng tự động được nhiều sự chú ý trong những ngày đang sống ở Hàn Quốc đưa dữ liệu internet không dây roaming bây giờ tôi bắt buộc. 
Mỗi hãng điện thoại di động bằng dữ liệu của Nhật Bản sản phẩm chuyển vùng 
SKT: 1 ngày mà dữ liệu không giới hạn 12.000 ₩ Nhật / Nhật Bản 7 ngày mà dữ liệu không giới hạn 35.000 ₩ 
KT: dữ liệu không giới hạn roaming ₩ 10.000 / ngày 


trên tất cả, Nhật Bản là một điều gây sốc là đất nước không nên mạo hiểm chuyến đi hiện bảo hiểm du lịch nước ngoài yeoseo. Vì vậy, tôi tự hỏi đó ẩn nấp sự nguy hiểm của phóng xạ? Phóng viên của chúng tôi trên tàu Ista chuyến bay / máy bay khác để bên trái của JAL bên kia đường để bureowotda ông đi. Chia sẻ tin tức với hình ảnh duy nhất ở trên đã đến với đồng yên Nhật Bản được cho là sẽ không thiếu . 
một khi Joe đã thường được sơn theo công ty mẹ trong nước. 

cựu Tin tức về các chương tiếp theo địa phương Nhật Bản đích thực.
 
~~~ Haeteuni bên đã đến sân bay Narita ở Japan'd đã đi đến trung tâm thành phố Tokyo? 

Làm thế nào để đi từ sân bay Narita đến trung tâm thành phố Tokyo có rất nhiều. 
Khi bạn nhanh chóng, bạn cũng có thể giao chi phí rất tốn kém, chậm và không thoải mái di chuyển rẻ tiền càng nhiều càng rối. 

Các phóng viên vì Mô tả đảng của ba người trong mỗi người, mỗi đi vào một con đường khác nhau để trung tâm thành phố Tokyo. 

bước vào thành phố từ sân bay Narita đến Tokyo
1. Làm thế nào để sử dụng xe buýt sân bay 
2. Làm thế nào để sử dụng đường sắt Keisei điện 
3. Một phương pháp sử dụng JR 1. Sân bay Narita - Tokyo xe buýt sân bay thành phố để sử dụng phương pháp 
sân bay Narita ở trung tâm Tokyo để vào xe buýt sân bay một số tuyến đường được Tokyo
sân bay vận tải (Giao hữu Sân bay Limousine) và đồng tính saber (Keisei xe buýt) xe của công ty đang lái xe, bạn 

Tokyo bến City Air (Tokyo, qua Ikebukuro, Shibuya, Mejiro, Ginza, Takeshi bar) đường 
- Shinjuku, Akasaka, Roppongi, Kinshicho, chẳng hạn như thông qua các tuyến đường 
khu vực tuyến đường sân bay Haneda 
- đường Ebisu, Shinagawa 
- đảo ngược Ichinokura , Kasai station, Koh ga, chẳng hạn như thông qua các tuyến đường 
- giới hạn thành phố Waco, tuyến đường trạm Oizumi Gakuen . Nếu mục nhập sau khi tập thể dục thủ tục tìm ra các phòng vé để mua vé xe buýt xuất hiện trên mặt 
đi trong một truy cập được cung cấp cho mỗi công ty điểm đến, thời gian biểu có thể chắc chắn một vé đều có sẵn ngay lập tức. cung cấp một vé khứ hồi, và đi ra khỏi sân bay mỗi chuyến đi tuyến đường này. Không có cảm giác phức tạp như Sân bay Quốc tế Incheon dường như tạo ra ấn tượng rằng giải trí và kết cấu. 

Nếu tầm nhìn vào khách sạn với xe buýt thông qua bởi vì các shortcut đến 2000-3000 yên đắt tiền như vậy, nhưng khách sạn nổi tiếng hoặc lớn hơn điểm nghĩ đến trung tâm thành phố Tokyo được thoải mái bạn có thể di chuyển. 2. Làm thế nào để sử dụng dòng Keisei 
sử dụng đường sắt công ty điều hành Keisei Electric Railway là các con đường vào trung tâm thành phố Tokyo. 

Bạn có thể sử dụng tàu, chẳng hạn như các Keisei Skyliner, Gay tuổi ly dị Center City Liner. 
Skyliner sử dụng dòng truy cập Keisei Nếu bạn sử dụng ở phút 36 để Nippori, Ueno cho đến khi nó mất 41 phút. sự 
có thể đạt được tại Aoto dụ nếu bạn sử dụng các tàu Keisei sử dụng nhầm lẫn cho các thành phố bị đốt cháy vào mặt đất ở Tokyo metro Asakusa. Hoặc bạn có thể đi Nippori hoặc Ueno. 


(Hình ảnh Nguồn: Keisei Electric Railway chính http://www.keisei.co.jp/keisei/tetudou/skyliner/kr/index.html 

giá Skyliner là một cách ¥ 2,400 / Thành phố lót, 1920 ¥ TNHH tốc cách 


3. Làm thế nào để sử dụng tiếng Nhật Quốc gia Đường sắt JR 
là một phương pháp sử dụng bộ sưu tập của nước của Công ty Đường sắt quốc gia Nhật Bản là một trong những JR. 

Tuyến JR Narita được Rapid sân bay Narita và Narita nhanh 
Narita Express để ga Tokyo là một trong những cách ¥ 2940. Khi khởi hành từ sân bay Narita Terminal 1, Terminal 2 đi thẳng đến Tokyo. 
Nhanh chóng bay đến Tokyo Narita là ¥ 1280 Có rất nhiều chỗ không được phân công tại các trạm tàu điện ngầm như đất nước. Nhưng nó có một chi phí thấp .... ㅎㅎㅎ 

Một ưu điểm khác của tập JR'll đó kết hợp các JR NEX (Narita Express) và Suica (Suica) sản phẩm. 
Piston một yên 5500 có thể sử dụng Narita Express (tiêu chuẩn Tokyo) Tiền đặt cọc trừ ¥ 500 và bao gồm một thẻ giao thông, Suica là ¥ 1500 được tính phí. Nếu bạn mua vé Suica & NEX như bức ảnh ở trên làm cho nó phát hành các loại thẻ điện tử Suica và vé NEX với hướng dẫn. 
chuyến đi vòng 5500 ¥ giai điệu đó nó cũng đi vào và dường như bận tâm câu hỏi thậm chí còn bị cám dỗ, tôi nên sử dụng các tàu tiên tiến nhưng nhanh chóng kết nối cho phép bạn thích City Centre là những lợi thế kết hợp với nhiều du khách gần đây tới Suica ¥ 1500 có thể được sử dụng như một thẻ giao thông. 


những ưu điểm và nhược điểm của từng phương tiện giao thông bạn. Nếu bước vào khu vực khách sạn nổi tiếng của thành phố nơi thu phí có thể tốn kém, nhưng dịch vụ xe buýt là thoải mái và những lợi ích mà có thể đi một cách dễ dàng để chuyển giao cho các dòng Asakusa từ Ueno, Nippori hướng hoặc truy cập Aoto mà không có rắc rối đang sử dụng Keisei đường sắt điện haneunge thuận tiện. 
Tất cả các khu vực khác có sẵn một cách dễ dàng và thuận tiện để sử dụng dòng JR. Tuy nhiên, báo trước khi sử dụng xe lửa được thiết kế khi đến các tàu đi vào đi vô điều kiện bởi vì nó đi kèm với đoàn tàu khác nhau chứa cùng một nền tảng, tàu tàu phải đảm bảo rằng họ có sẵn và sử dụng.Trong trường hợp của Hàn Quốc, nền tảng này luôn luôn là như nhau, chỉ có tàu đến, Nhật Bản là một nền tảng chia sẻ là mức. 

Các maljang Quang Nếu bạn lấy vé tàu cao tốc sau khi Narita Express ... ㅎㅎㅎ
 
Sau mỗi bước cũng như xoắn mắt trung tâm thành phố Tokyo và biến vào cuối ngày thứ hai sau khi sự kiện này hay đó. 
Chúng tôi đã có thể bao gồm các lối vào các ngày báo chí thông qua các Porto xe buýt xuất bản Lifestyle đối tác Nhật Bản bao giờ cho Tokyo Motor Show ngày báo chí. 

Motor Show bạn có rất nhiều gian hàng do suy nghĩ thời gian khó khăn, nhưng lịch trình chặt chẽ và ra bảo trợ các phóng viên của chúng tôi tốt. Tokyo Big Sight, mở ra đây này Motor Show. Được gọi là báo chí với những người không có nhiều. Bus chuyên tạp chí Nhật Bản, tạp chí thương mại, xe buýt Porto xuất bản gian hàng bán các mô hình. 
Nhật Bản xe buýt xe buýt tạp chí Rama International (BUSRAMA quốc tế) để điều Hàn Quốc liên quan đến xe buýt của chúng tôi chịu trách nhiệm trong cuộc sống. 


có xe mandeogunyo tuyệt vời, khái niệm xe hơi cũng có rất nhiều. 
nhưng mục đích của bao gồm cross-frills đến để giới thiệu vì giới thiệu xe buýt chở khách Nhật Bản và từ phần xe buýt-pass là một phần. này có liên quan đến chiếc xe điện các gian hàng trưng bày các công nghệ SIM-Drive. 


Hino thanh thản là một mô hình lai 


trông vị trí itneunge là sự ổn định đèn pha thấp. Phần yên thấp hơn được trang bị đèn sương mù và các chỉ số phụ. Options're một vị trí tuyển dụng trong ba đèn trong dường như một ngã trong. 


Đơn giản nhưng không đơn giản sắp xếp. 
Raempeuryu đang thiết lập vị trí hoặc góc, và mỗi người đều có một chức năng là trung thành với chức năng của nó. 

Các Hino thanh thản trong nhà. 
Mỗi đây là các loại phân vùng bằng vỏ ghế, ghế lắp đặt ghế sẽ cast sắp xếp chỗ ngồi woodeunghyeong. 


Nâng cao tính năng giống như một màu chiếu sáng nội thất sang trọng là cũng tốt đẹp. euneunhange là đằng sau của nó với đường cong phù hợp và trang trí. Chiếc xe có vẻ là cao hơn như là thái độ sau đó để tồn tại. 
Xe haedeuril được giới thiệu là Isuzu hybrid thứ hai của Toulon. 
Mô hình trượt xe buýt, thiết kế của luật pháp Nhật Bản là một phần của đèn pha vẫn trông giống như xe buýt cũ xe mới nhất. Nhật Bản xe buýt được tiêu chuẩn hóa và hài hòa hóa pháp luật trên các bộ phận khác nhau. Vì vậy, sử dụng một đèn đầu hoặc đèn tín hiệu thiết kế sseudeon trong những ngày cũ. 


Bạn sẽ thấy rằng chỗ ngồi một trình điều khiển chuẩn của xe buýt thành phố Nhật 
bảng điều khiển không phải do chuyển đổi bảng điều khiển được fitted're cầu nguyện thu lệ phí. khu vực Hàn Quốc thay đổi từng chút một hình dạng hoặc vị trí là nhà sản xuất sẽ được đặt vào một hình thức này hay cách khác để gần Nhà máy Tại Nhật Bản, 


đây là lựa chọn mà không biết tính năng hữu ích mà các thông số kỹ thuật cơ bản 
để xác định các trường hợp ở lại xuống ở giữa phần cửa và xe buýt mỗi như một máy ảnh được cài đặt trên tất cả bốn mặt nhìn ra bầu trời sẽ được hiển thị trên màn hình 


giống như một nội thất xe buýt thành phố của Nhật Bản là đơn giản. Có gì không phải nạc cũng không trang trí công phu bằng vữa. Như chúng ta làm theo phong cách châu Âu đó là một chút nhạt nhẽo nhìn nội thất. 
Nhật Bản được gọi là một chiếc xe buýt sàn thấp, Non-Step Bus. Không phải tất cả của châu Âu từ trước ra phía sau như thấp tầng xe buýt thấp Tầng không có dạng cầu thang sẽ chỉ sản xuất xe buýt sàn thấp dạng Low-Entry. Vì vậy nói để giải quyết một xe buýt sàn thấp ở Nhật Bản không Bước Bus. 

Các gia súc Aero Nữ hoàng sau khi Mitsubishi. 
Nhưng mà bạn nghĩ về Hyundai Aero Queen là một sai lầm lớn. 
Tên model là bò Aero Queen là lớn hơn so với BX212 sau khi Mitsubishi nhưng xe SHD-class 


là có vẻ không phải là một thiết kế chỗ ngồi đặc biệt và bố trí. Nhưng một định hướng 45 độ so với cấu trúc của ánh sáng phụ trợ bật khi bạn bật nhấp nháy như Aero Bus cũ. Bạn có thể có một chút thất vọng nếu bạn mong đợi một cái gì đó tuyệt vời như xe SHD-class. 
Hoa hậu so với Hino Các Serenity là một chiếc xe trưng bày hybrid cao cấp Mississauga Fuso có naenwat một thông số kỹ thuật xe triển lãm bán hàng. 

Do đó, chiếc xe là Aero Nữ hoàng SHD-class, nhưng thiết kế nội thất là điển hình. 
có vẻ bất thường đối với Nhật Bản, những người thích màu sắc của các đường màu xanh. xe trong nước chủ yếu dựa malyijyo có rất nhiều màu đỏ, màu tím loạt. 


Đơn giản như sau apmoseup cũng khá đơn giản. Neundeyo cũng có thể được coi là hơi phẳng, màu trong suốt, nó cũng cảm thấy nâng tikhan hơi Cyber trong việc tổ chức đuôi đèn đang nằm dài. 
Deulyigo rất nhiều quả bóng trên thị trường Nhật Bản và cũng là Hyundai Universe Nhật Bản Thông số kỹ thuật đang nhận được và thậm chí là xây dựng. 
nhu cầu trong nước và thông số kỹ thuật, có rất nhiều sự khác biệt 

cho thấy thiết kế này hóa ra ngay cả những giai thoại Nhật Bản đại diện công ty bán hàng nước mắt. 
trước năm 2012 jeonhamyeonseo những tin tức vũ trụ facelift là thiết kế vũ trụ giống như một phong cách Nhật Bản, tôi gọi là bạn thể hiện, chắc chắn ở Nhật Bản phản ứng là tốt nhất. 
nội dung cuối cùng tham khảo  http://www.buslife.co.kr/magazine/impression/2011/universe_faselift/ là thông số kỹ thuật trong nước và các bộ phận khác. Tôi chỉ là một phần moahbwat dễ dàng nhìn thấy bằng mắt, bổ sung này để chi tiết kỹ thuật trong nước và các điểm khác cũng là một phần liên quan đến hiệu suất xe. Nội thất cũng là một màu của loạt màu xanh để người Nhật thích. Thông số kỹ thuật trong nước lái xe là một cái nhìn hơi khác a. 
bảng điều khiển công cụ trong bảng điều khiển là màu đá cẩm thạch. 

được cho là 200 triệu hơn giá sẽ tăng đáng kể nếu một nhà máy được kiểm soát bởi các nhà xuất khẩu Nhật Bản ra khỏi đặc điểm kỹ thuật ở Trung Quốc.
 
Để xem các thị trường xe Nhật Bản chúng ta càng tiến của Mitsubishi Fuso và phỏng vấn 
trước đã được phỏng vấn trong một câu hỏi và câu trả lời loại dựa trên các câu hỏi phỏng vấn và nội dung giữa sẵn sàng tại Hàn Quốc 

hợp tác trong một cuộc phỏng vấn gửi các quan chức Hoa hậu Missy Fuso thân mến cảm ơn bạn, cảm ơn để cảm tạ Thiên Chúa Soji Shishido trình phỏng vấn trực tiếp. 
1. Những lợi thế của gia súc Aero loạt Mitsubishi xe buýt sau? 
   - Và đi xe nó lên đến những lợi ích vượt trội so với các xe khác, tiếng ồn thấp nội thất là tuyệt vời nền kinh tế nhiên liệu 

2. Có một sự thay đổi trong các chính sách bán hàng Hyundai Universe bò Bus, sau khi Mitsubishi ra mắt tại Nhật Bản? 
  - Đừng nghĩ rằng vũ trụ là vì chúng được bán ở mức giá thấp so với vehicles'd Nhật Bản có một mức giá cạnh tranh của xem thực tế euron không thể 

3. thị trường xe cỡ ở Nhật Bản? 
   - 1500 hàng năm quy mô lớn 

4. Có kế hoạch xuất khẩu của mô hình của nó? 
   -Woo Có nhu cầu như một phương tiện phát triển bởi các xử lý chỉ khách hàng được đánh giá là kẻ thù.
   - Bởi vì nó phải phát triển trong quyền xử lý xe tay cầm trái Lotta là một xử lý nước trái hơn tay cầm quyền quốc gia trên toàn thế giới không có kế hoạch chưa xuất khẩu. 

5. Làm thế nào là xe giá? 
   - Đối với triển lãm SHD Nữ hoàng Aero tại phòng triển lãm cho 4.500 ¥ 10.000 (USD với hơn 5 triệu đồng) và giá của chiếc xe nhỏ hơn 40.000.000 ¥ lớp được hình thành mức giá 

6.. Gần đây China'm phát triển kế hoạch thị trường xe hơi lớn để vào Trung Quốc đó? 
   - Tôi biết rằng có rất nhiều kế hoạch mở rộng của Trung Quốc là ngoài sẽ không đủ bánh để giới thiệu tổ chức, nhưng nói chuyện một thời gian dài rất nhiều thảo luận tư tưởng nó được. 
nó có một xe buýt của Nhật Bản và được sử dụng bởi vì có không còn là một giới hạn charyeong hơn 20 năm, ngoại trừ cho các đô thị ô tô. Vì vậy, cho dù không biết ít hơn so với số lượng xe bán ra trong một năm tôi nghĩ. 

Một điều đáng chú ý là mức 300 triệu để Hanwha tôi nghĩ rằng giá cả là một trong những chiếc xe giá tuyệt vời của Nhật Bản 400 triệu ~ 5 100 triệu điểm. 
Mức độ Nếu giá cả có vẻ là về cùng một mức giá như một hình thức của các nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu.
 

Các cuộc phỏng vấn được tiến hành để hiểu rõ hơn và đánh giá xe buýt cho câu chuyện thành công của Hàn Quốc tại Nhật Bản 
đã đưa ra Nhật Bản đã tiến hành một công ty công ty con của Hyundai Motor jangyisin Thần Kim Dong-sub sẽ trực tiếp phỏng vấn với Chủ tịch Tổng công ty. 1. Những gì đang có vũ trụ sẽ tăng dần khối lượng để vào Nhật Bản bí mật?    - Nhật Bản đã đẩy mạnh chiến lược nội địa hóa triệt để, trong khi giới thiệu vũ trụ của Nhật Bản trong nền văn hóa độc đáo    - nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Motor Nhật Bản bán công ty con nó làm cho một quản lý bán hàng kỹ lưỡng đã làm rất nhiều công việc về độ tin cậy. 2. ? Nhật Bản vũ trụ bán hàng    -Universe hạng thị trường boong cao là rất khó thị trường nhỏ với nhu cầu hàng năm là 1000-1300 độ    - nhưng quy mô yêu cầu chất lượng thị trường nhỏ, cấp 7 thị phần của Nhật Bản ở mức cao nhất thế giới phần trăm và duy trì    - tiến sớm có thể nâng cao nhận thức không cổ điển vũ trụ nhưng 200 doanh thu gần ba năm.    - có được áp dụng để hạn chế nhập khẩu nước ngoài bán hàng xe buýt là một tình huống mà là gần như wanpan xe3. Liệu các đại lý sẽ bán tại Nhật Bản tổ chức?    - Nó bao gồm 14 đại lý trong từng khu vực trong phạm vi Nhật Bản    - công ty vận tải lớn của Nhật Bản cũng tham gia như là một đại lý 4.. Gì một khuôn mặt từ năm 2012 Nhật Bản có một phản ứng?    - Đây là căng da mặt được thành công đủ Nhật lao động địa phương nước mắt.    - Tăng độ phản ứng trong thị trường thực sự và dường như có một ảnh hưởng lớn đến doanh số bán hàng trong tương lai 5.. Mà sẽ, nếu nó được áp dụng cho một chiếc xe từ các chiến lược nội địa Nhật Bản?    - Xe buýt của Nhật Bản độc đáo phía trước bốn người cửa sổ    -sang trọng để thêm một trung tâm mũ và hwilneoteu nắp trên bánh xe bằng nhôm    - Tín hiệu raempeuryu điều chỉnh cho phù hợp với luật pháp Nhật Bản khác nhau    - nhiên liệu đầu vào nắp bảo vệ bằng thép không gỉ    - chẳng hạn như vai đường và áp dụng các tổ chức LED trong nhà đèn    -mounted nhà vệ sinh phản ứng và vải ghế vải tiên tiến được áp dụng    - Rào chắn tiếng ồn giảm sự hấp thụ tiếng ồn tăng cường    - cửa sổ đặc tả hành khách    - vì vậy có vô số các thông số kỹ thuật 6. Nhật Bản điều hay vũ trụ của đánh giá công ty?    - Động cơ điện tốt là nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời.    - Nhật Bản núi inde địa hình như đất nước đó là dễ dàng hơn để kỹ năng leo như lái xe.    - Sự hài lòng cao cho sự thoải mái của hành khách. 7. Nếu sau bán xe kinh nghiệm đặc biệt / độc đáo?    - Doanh số bán hàng đầu tiên xe 100 mankiro là hơn tôi bao giờ có thể thay thế các động cơ được khảo sát 100 mankiro độ bền sau khi chạy động cơ    - nhìn một triệu km lái xe điều tra động cơ không có vấn đề điều này đã được chứng minh rằng có một động cơ bền đủ. 8. Giá của vũ trụ được bán ở Nhật Bản?    - 2 và 10.000.000 ¥ bắt đầu từ năm tăng giá hubandae với các tùy chọn bổ sung . Trông xe trên một mô hình vũ trụ lần đầu tiên được nhập vào Nhật Bản trong năm 2007 vũ trụ đã tiến triển đến Nhật Bản tôi chắc rằng rất nhiều năm rồi chảy.Trong khi đó mặc dù giá một số xe còn hơn tăng bằng cách sửa đổi và bản địa hóa cho thị hiếu địa phương của Nhật Bản vẫn còn vũ trụ đang nhận được phản ứng tốt với chất lượng tuyệt vời với giá cạnh tranh Nhật Bản. Mô hình facelift này nhiều hơn sẽ tiếp tục vì phong cách tức giận Nhật Bản nó làm cho hy vọng sẽ có được một phản ứng tốt bằng cách áp dụng một phần cần thiết của các đặc điểm kỹ thuật xuất khẩu của Nhật Bản trong các phương tiện xe buýt điều lệ trực tiếp trong xe buýt với vũ trụ Noble Cuộc sống lập trường tôi sẽ muốn vận chuyển vũ trụ Noble. đã làm hai yên tĩnh hơn nhiều và cải thiện sự thoải mái ? Tất nhiên, niềm say mê hành khách cũng trả lời cho các cửa sổ bằng các đặc điểm kỹ thuật xuất khẩu chút nhiều hơn nếu bạn phải trả một giá đắt giá trị nó also'd yêu để làm điều đó. Kia Granbird cũng kéo cho và để cung cấp cho chiết xuất cũng được xử lý xe buýt Cuộc sống xe buýt điều lệ trực tiếp cách trong tương lai để đi tôi xa.


6. Wheeler nhanh

Trong chương này, chúng tôi giới thiệu cho Wheeler Express, đó là ngày càng phổ biến gần đây ở Nhật Bản. 
Bus thọ đến thăm Wheeler Group Inc, mà hoạt động Wheeler Express của lịch trình du lịch của Nhật Bản. 

Giới thiệu về trụ sở Wheeler nhanh haejugo phỏng vấn Yasushi Itamura sẽ được gửi đến bạn và Kanae Nakayama Thiên Chúa sâu nhờ một lần nữa trình hợp tác với các cảnh quay ở Shinjuku thiết bị đầu cuối. các nhãn hiệu kinh doanh xe buýt Wheeler tốc hoạt động trong nhóm Wheeler. 1994 Wheeler Group Co, Ltd bắt đầu vào năm 2001 tại Osaka trong cơ quan du lịch Nhật Bản Tour miền tây - sẽ bắt đầu vận hành một chuyến xe buýt thường xuyên giữa Tokyo. Với mục tiêu chất lượng cao phương tiên giao thông từ năm 2006. [Willer Express] Bạn đi ra ngoài và đi tiên phong trong việc tung ra thị trường một thương hiệu mới cho xe buýt đường dài. Tung ra một thương hiệu mới để phát triển bền vững và bây giờ hành khách mỗi năm 2 triệu người. Wheeler tốc nhằm tạo ra giá trị mới bằng cách liên kết tất cả các phương tiện giao thông bao gồm cả việc mở rộng hơn nữa trong năm năm xe buýt khu vực kinh doanh tiếp theo, phà, máy bay 

Wheeler Express là để đi du lịch bằng cách giới thiệu thậm chí Daewoo Bus BX212 Vì vậy, ở Hàn Quốc hơn nó là một cơ hội mà sẽ được nổi tiếng. 
1. Trong những gì đã làm các khái niệm về khởi sự doanh nghiệp?
   - Tuyến xe buýt thường xuyên tại Nhật Bản và các nhà khai thác xe buýt nhanh hoạt động. Wheeler tốc bắt đầu với khái niệm về một lịch trình xe buýt du lịch đi du lịch gói. 

2. Có bất kỳ cuộc xung đột với các hãng xe buýt nhanh?
   - Nó suyocheung án và khác nhau. 
   Thay vì vào nhu cầu và lấy người xe buýt tốc hành đã đi xe buýt cho đến nay trên xe buýt UND tạo ra nhu cầu mới đã được thực hiện. 

3. Daewoo Bus Có BX212 cũng tổ chức ở đó và chạy tốt?
   - Nó vẫn đang vận hành tốt. 
   - Chỉ cần một cảm giác thoải mái nghèo hơn Nhật Bản và nhiều rung xe buýt. Không phù hợp tốt với chuỗi lốp Nhật Bản cũng là bất lợi cho mắt yếu. 

4. Có cung cấp một loạt các lựa chọn chỗ ngồi?
   - Lúc đầu, nhưng bắt đầu như một tấm bình thường 
   - đã bắt đầu phát triển một loạt các tờ đến Daewoo Bus danh dự tờ. 
   -. Một người phụ nữ trẻ cũng là một tấm tán làm bằng một mục tiêu 
   Daewoo Bus tôn tấm Nếu các tờ là thoải mái và chỗ ngồi thoải mái khi ngồi một chỗ để ngủ dễ dàng phát triển các ứng dụng. 

5. Du khách đang được ưa thích nhất loại tấm như vậy?
   - Có lẽ nóng một tấm Cocoon tạo ra phản ứng mới được phát hành. 
   - Cung cấp các mạng LAN và Toko không dây - và bốn thế hệ hoạt động trong khu vực Osaka. 
   - Giá đắt so với tờ thông thường, nhưng vị trí của công ty trong Nếu điều này không hoàn toàn đặt, nhưng đúng hơn là trở lại nghèo về sự hài lòng của khách hàng đó là nhược điểm đáng kể. 


6. Hàn Quốc du Wheeler Có nhanh biết rất nhiều về các tần số sử dụng được?
   - Có du khách nước ngoài trong khoảng 1 năm, 6 triệu người đang sử dụng Hàn Quốc nhất thường trong kép. 
   - Wheeler Express đang làm tốt để thúc đẩy các giao tiếp quan trọng nhất với khách hàng và nâng cao nhận thức đó. 

7. Có tại Hyundai vũ trụ đang dần gia tăng tại Nhật Bản có sẵn sàng để mua vũ trụ?
   - Vẫn chưa lên kế hoạch một thanh 
Wheeler Express được di chuyển để có được một phản ứng tốt cho khách hàng của chúng tôi xung quanh ghế cao, và để tiếp tục phát triển một dịch vụ tốt để phát triển. 
khi bạn mua một vé. Wheeler là nhận được một phản ứng tốt ngay cả trong du khách có thể tận dụng lợi thế của xe buýt miễn phí trong một thời gian nhất định.Dưới đây jjalatdeon được tổ chức alchage Nhật Bản bao gồm một lịch trình ba đêm và bốn ngày. 

Độc giả Bus Life Tôi đang ở đây, và Dear giới thiệu cứng bao phủ muốn một loạt các xe buýt của Nhật Bản, hài hước và thông tin như tôi không biết syeotneunji nhìn thấy được. 
Ngoài ra giới thiệu gạo trong chuyến đi thực phẩm du lịch muốn giới thiệu bạn để whip, 
nó dường như cũng biết xe buýt là bảo hiểm cuộc sống chỉ có xe buýt. ㅎㅎㅎ ngày đầu tiên ăn ở mì ramen nổi tiếng ở nhà nằm ở Yokohama. Chủ yếu là làm ưa thích của người dân Nhật Bản, nếu chúng ta cảm thấy khá ở nhà ăn yên để ăn một bát nó. 
Nhưng Nhật Bản là phút naedeogunyo ăn ngồi bên cạnh những mầm súp trống. Trong khi trong bóng tối này Tại hương vị đầu tiên thực ramen Nhật Bản ... không tôi ăn một nửa jijyo nhận được khó khăn hơn để ăn như bạn ăn, bạn cảm thấy về ... ㅎㅎ 
MD bùn nghĩ rằng nó đã trở về Hàn Quốc, tôi đi không ăn. Jjeop ... ㅎㅎㅎ 's dụ nên gateuni trời để ăn Nhật trưa bento ... thậm chí như một nếm niềm say mê bánh mì kẹp thịt ở Nhật Bản, các nhà hàng hamburger nổi tiếng Mos Burger. Jocholhage ký túc xá cũng ở bên. ㅎㅎㅎ handeyo một chút những gì được gọi là thị trường xe Nhật Bản là một thị trường nhỏ hơn đáng ngạc nhiên, nhiều unplugged một khi chiếc xe được đặc trưng bởi việc sử dụng trong một thời gian dài. 
Gần đây tôi đã sử dụng rất nhiều LED trong xe buýt liên quan đến an toàn, lợi ích riêng của mình và alchage bảo hiểm quốc tế với nó sẽ được tổ chức sau giếng.


Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: Kinh Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax