Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 86
  • Tháng hiện tại: 1526
  • Tổng lượt truy cập: 1459142

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hyundai xe buýt điện thành phố điện

Thứ hai - 17/10/2016 16:34
Hyundai xe buýt điện thành phố điện

Hyundai xe buýt điện thành phố điện

xe điện hiện đại, xe buýt thành phố điện

 

Lên kế hoạch, bao gồm: xe buýt Cuộc sống
Bao gồm hợp tác: Hyundai
Ngày: 07 01 Tháng 9 2010

 

Có nhu cầu trên toàn thế giới ngày càng tăng về giao thông thân thiện với môi trường. Trong số đó có xe buýt thân thiện với môi phát triển nhanh hơn và nhận được trong ngành xe buýt có trách nhiệm cho phần giao thông công cộng. 
Ở Hàn Quốc, nhưng kết quả của sự phát triển và thử nghiệm như vậy chạy cho xe buýt hybrid, nhiên liệu xe buýt tế bào lai tập trung vào các thị trường mới nổi như Trung Quốc xe buýt và phát triển xe buýt điện đã được hoàn thành và căng thẳng vì xe của trạm nhận được cảm giác rằng rất nhiều tụt hậu so với các thế hệ tiếp theo của tốc độ phát triển xe buýt thân thiện với môi trường và phân phối xe buýt hybrid trong nước và xe buýt điện.

Sự phát triển của xe buýt điện tại thời điểm xe buýt hybrid, xe buýt tế bào nhiên liệu chưa được thương mại hóa có thể tác động lớn hơn một chút. xe buýt hybrid, nhiên liệu xe buýt di động bởi vì tất cả mọi người chỉ có một số trung gian của giai đoạn một để đi xe buýt điện phát triển xe buýt điện vào thời điểm này là các thử nghiệm chạy chiều rộng của thế hệ tiếp theo của thị trường xe thân thiện với môi trường đã được mở rộng để nhảy qua các bước trung gian để đi đến bước cuối cùng nó cũng có thể làm việc với.

Tất nhiên, có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết như dung lượng pin và sạc vấn đề, nhưng một phần của một chiếc xe buýt CNG được quảng cáo sẽ phải rời cuộc thi trong năm 2012 sau khi thế hệ mới của mô hình phân phối ghế xe buýt thân thiện môi trường là hoàn tất.

Khoan để lái thử xe tại thời điểm này để giới thiệu một chiếc xe buýt điện 100% được phát triển bởi Hyundai - một thành phố điện 
Hàn Quốc bởi vì nhà nước sợi xe điện trong tương lai sắp tới với thị trường xe điện hai mô hình này được dự kiến sẽ khởi động một cuộc thi.

xe điện hiện đại, xe buýt thành phố điện

Vì vậy, chúng ta hãy nhìn một cách nghiêm túc cho các xe điện xe buýt thành phố điện hiện đại.

cơ thể cơ bản đặc biệt đã không rõ ràng đã thay đổi phần này là tương tự như sàn thấp siêu Aero City. Chỉ vì nó là thấp tầng xe buýt phía trước không có thùng chứa nhiên liệu CNG đã có trên hai mái đến với máy điều hòa không khí đã được đặt ở phía sau di chuyển về phía trước và ngược tại các không gian mái Yên pin nằm. 
Nặng CNG phía trước của thùng chứa nhiên liệu không được jimyeonseo xe được phân bố trọng lượng tốt tổng thể Không giống như sàn thấp xe buýt đi mũi đêm cho một vị trí khá ổn định.

Hyundai xe buýt điện

Nhằm vào Seoul vào năm 2010, và 2011 xe buýt điện đang được quảng cáo hwaksilsi tôi dán một nhãn dán mà đặt SEOUL EV. Tên xe Elec-thành phố dường như đã xây dựng được một tên tốt. Tôi cũng muốn tạo một tên xe buýt sàn thấp, tên thời con gái, nhưng không có cái tên đặc biệt quay siêu thấp tầng Aero thấp tầng thành phố ... SE .....

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào các thông số kỹ thuật xe.

Tên xe Elec-thành phố
Cán cưỡi 50 + 1
chiến trường 10,950mm
chiều rộng đầy đủ 2,490mm
chiều cao 3,310mm (?)
khoảng cách trung tâm 5,400mm
đầu ra động cơ

300kw 
(3 * 100kW)

tốc độ 100km / h
Mỗi khoảng cách đi du lịch 120km

Khi tính tiền, nó có thể chạy trung bình khoảng 120km Tùy thuộc vào điều kiện đường xá. Hagien cũng được sử dụng như tốc độ tối đa vì xe buýt đến 100km / h có thể không có đàn chứ không phải một sản lượng cao hơn nhiều so với xe buýt thường xuyên, vì đầu ra động cơ hoặc 300kw (402 mã lực).

xe điện hiện đại, thành phố điện bảng điều khiển xe buồng lái

bảng điều khiển của lái xe, nhưng Super Aero City và sự khác biệt lớn itguyo với màn hình năng lượng nằm ở trung tâm bảng điều khiển, xe buýt thường xuyên các bộ phận đo tốc độ được thay thế bằng một cây kim để chỉ sử dụng điện.

Chỉ thay vì nhập các burr điện tốn geolmyeon bắt đầu-up và làm việc bắt đầu-up sẽ được nghe chỉ khi điều hòa không khí ồn. Vì vậy, tôi đã có cái nhìn sâu hơn về các dòng bắt đầu, lẽ.

Năng lượng Màn hình hiện nay là làm thế nào các dòng chảy năng lượng được haejugo hiển thị đồ họa, để giúp bạn hiểu một thước đo đầu ra riêng biệt trong màu xanh lá cây màu xanh và màu xanh lá cây bên có nghĩa rút năng lượng từ pin làm cho sản lượng từ động cơ và phần màu xanh của phanh tái tạo trong đó cho thấy sản lượng năng lượng.

Shijo muốn thử đến thăm các phòng máy? Tôi có thể mở một? (Viện nimdeul tôi nghe thấy âm thanh của trái tim tôi ... kongdak kongdak ㅎㅎㅎ) 
Động cơ phòng đã được báo cáo chỉ trong mắt ...

Indeyo xe buýt điện unhaengjung từ nước ngoài, xe buýt gọi SOLO EV sản xuất tại Vương Quốc Anh Optare 社. Xin lưu ý rằng bạn thấy khoang động cơ của xe buýt, vì vậy đây là một cấu trúc rất giống nhau.

Các mô-đun ECM tổ chức bằng cách sạc pin và cung cấp điện và họ là nhiều thiết bị. Hầu hết các thiết bị liên quan đến cung cấp điện.  
Bởi vì sức nóng được tạo ra từ các thiết bị khác nhau itguyo cũng một máy bơm làm mát để giảm nhiệt, làm mát bằng nước, vì vậy mùa đông sưởi ấm trong nhà cũng có thể là một lò sưởi ghế xe buýt và máy bơm nước tuần hoàn, sắp xếp.

Động cơ điện là nó sẽ tiếp tục thấy trong Lad, nằm giữa các trục và các phòng máy, sau đó phát triển thành yên trục xây dựng trong chế độ động cơ điện.

xe điện thành phố điện trục xe buýt trước mặt hiện đại

Trục trước đã sử dụng chung. sản phẩm sản xuất Dymos trượt hiện đại, trong trường hợp của bánh xe phía sau đã được thất bại vì những địa hóa để sử dụng ZF trục sàn thấp. Đây là khu vực nói chung và sàn thấp cùng xe buýt.

Tuy nhiên, nếu các bánh xe phía sau cũng là thông tin duy nhất như tiến độ nội địa hóa, vì nó có vẻ đến sớm để trục xây dựng động cơ điện cách sẽ đạt được một phần đáng kể trong một không gian tiết kiệm và một phần phía sau giảm trọng lượng.

Hãy chú ý đến các phần trong nhà. Mặc dù hầu hết các cấu trúc tương tự như những chiếc xe buýt sàn thấp hiện haetguyo vật liệu ghế và màu sắc thay đổi rất nhiều, thậm chí Stan khác biệt chì màu sắc thay đổi sang màu xanh. Bằng cách nào đó nó dường như đã sử dụng màu xanh lá cây để cung cấp cho để nhận ra rằng xe buýt thân thiện môi trường.

Các phòng được khá tốt phù hợp với màu sắc để cho bạn một cái nhìn thư giãn và sảng khoái trong mắt.Tuy nhiên, khi một sự thay đổi trong các tấm vải phải được thay đổi từ thời gian để thương mại ghế da look'd cảm thấy rất nhiều khác nhau.

Nếu bạn nhìn lại, bạn sẽ thấy nhiều xe buýt thấp hơn so với các xe buýt sàn thấp hiện đáng kể. Nơi an toàn nhất cho động cơ lớn khổng lồ và các bộ phận liên quan sarajini sau đó họ chiếm rất nhiều không gian đã được như vậy cũng là một phần phía sau chúng tôi đã có thể phần lớn thấp tầng thứ ba.

Những hình ảnh không giống ghế maendwi được sắp xếp như bốn trong số năm mảng.

Xem nhìn lên những hình ảnh cuối cùng là một chút lạ trong phần này, nhưng phần lớn là một phần không liên quan đến xe buýt điện. Daewoo bus có thì sử dụng bãi đậu xe dual-đòn bẩy sseudeon Hyundai Hyundai hard.We và sử dụng đòn bẩy sseudeon Daewoo Bus.

Các bộ phận cung cấp dường như thay đổi một cái gì đó .... ㅎㅎ

 

Dù sao thì ...  Đánh giá tổng thể

Nó sẽ tổ chức một bojamyeon bình luận bao giờ kiểm tra lái xe một chiếc xe điện xe buýt thành phố điện hiện đại, nó đã trưởng thành hơn tôi nghĩ đến việc lớn nhất gần. Tôi nghĩ rằng tôi đã đi đến một mức độ mà cheotchulbal chiếc xe thử nghiệm và chạy thử, kiểm tra lái xe một chiếc xe đó đã đủ cao để có thể sản xuất gần như hoàn toàn.

phân bố trọng lượng xe cũng được cũng cho thấy một khả năng vận hành ổn định như một toàn thể mà không có lá ở phía trước của mũi có thể cảm thấy thoải mái đi bất cứ nơi nào trong phòng. Ở một vị trí để lái xe phía trước không có thể đã cảm thấy khá ổn định khi vào cua hoặc xử lý nặng và khả năng vào cua là thực sự tôi nghĩ rằng nhiều ổn định chứ không phải là những chiếc xe buýt sàn thấp hiện tại.

bộ phận nội thất thậm chí còn giận dữ hơn với sàn thấp trở lại phòng trị giá thuận tiện hơn để di chuyển chỗ ngồi và các tấm đệm ghế được thì cũng có đủ chakjwagam liệu vải khá tốt. Mặc dù phần lớn các động cơ được giảm và loại bỏ tiếng ồn là một chút của một sứ mệnh từ tiếng ồn tạo ra khi lái xe một động cơ điện.Nhưng nó có thể được gọi là rất yên tĩnh so với mức độ của xe buýt sàn thấp hiện có.

công nghệ pin là nhận được tốt hơn và tốt hơn, vì vậy tôi rất tức giận khía cạnh yên dường như là thời gian lái xe mỗi suất phí tăng nhiều hơn so với hiện nay, sử dụng xe buýt thành phố có một chút thiếu ý thức về khoảng cách đi du lịch cho đến nay. Sạc đến hai lần một ngày, tôi nghĩ rằng đây là mức tối thiểu để sản xuất hàng loạt như một xe buýt thành phố bình thường phải đảm bảo hiệu suất.

 

Tôi muốn muốn truyền đạt cho bạn những siseunggi chi tiết và sống động, bầu không khí ... Chúng tôi hiểu rằng việc đi xe wonak trong một thời gian ngắn. ㅎㅎ

Cuối cùng deuriguyo quay video lên nhiều hơn, thời gian tiếp theo Hãy đi xe buýt điện sợi Hàn Quốc.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: Kinh Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax