Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 110
  • Tháng hiện tại: 1550
  • Tổng lượt truy cập: 1459166

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hyundai universe và Hyundai universe city đọ dáng

Thứ hai - 17/10/2016 16:18
Hyundai universe và Hyundai universe city đọ dáng

Hyundai universe và Hyundai universe city đọ dáng

Bài viết: Bus Cuộc sống  
Ảnh: Xe buýt Cuộc sống  
ngày: 2011/11/09
 
09 Tháng mười một 2011 Hangang Công viên Quận Jamwon Dia Pra là bài trình bày xe mới trong vũ trụ cao cấp mới. 
Trình bày xe mới, nhưng bạn sẽ phải nhấn một khuôn mặt như một công chứ không phải là một vũ trụ thông báo chiếc xe mới. 
'Ve Đã có một chiếc xe dài khóa học mới. Unicity theo tên. 

Các nội dung mới được giới thiệu một phí bảo hiểm theo định hướng thị trường vũ trụ và hình ảnh mới cho Unicity. 
Eopgie chưa nhận được bê tông phía dữ liệu cắt Hyundai xếp hạng chi tiết và mô hình hoạt động và các tùy chọn giá dữ liệu như vậy là chính xác cho tương lai chúng tôi sẽ trở lại cấu hình để giới thiệu như là. 
một trùng hợp ngẫu nhiên mà không biết vũ trụ đầu tiên của chiếc xe mới Hội nghị đã có trên 09 tháng 11 năm 2006, 
chính xác là một mô hình nâng mặt, 11 Tháng bảy 9 "vũ trụ cao cấp mới" trong năm năm,  xe mớihaneungunyo trình bày. 

Hôm nay công bố một chiếc xe mới đã được phát hành cao cấp và sang trọng vũ trụ Noble và Unicity. 
có lẽ đây là mô hình trong sang trọng và quý phái Bonnie dường như đã phát hành hai mô hình đầu tiên. 

1. New cao cấp Universe Noble 
yeotdamyeon hiện mô hình vũ trụ này là mô hình nâng mặt là mới cao cấp Universe. Nó geojiman cảm thấy mỗi khi Hyundai đã dẫn phần tiên tiến của gió trong xe buýt. Nâng cao gây ra bởi cao cấp aero Aero từ mô hình cũ và thay đổi mô hình đầy đủ cho vũ trụ, người đứng đầu các xe hiện đại tiên tiến. Vì vậy, thời gian này được hiển thị như là lựa chọn bởi các mô hình là rất hấp dẫn ở phía cao cấp. 
"New cao cấp vũ trụ" được cho là tên của nó, cũng eoulrindago riêng của mình và điều này thiết kế một khuôn mặt thang máy đó. 
Nhưng hầu hết người tiêu dùng cũng đã thay đổi phần hơn bất kỳ mong đợi Mặc dù nó là một phần nhỏ cho thấy tấn phần gây tranh cãi của giá cho insangbun. bạn sẽ được hạnh phúc để hiển thị Trước & Sau đó dễ hiểu 
vũ trụ Noble công bố mô hình còn lại trên 09 tháng 11 năm 2006. / Phải là mô hình mới cao cấp Universe Noble công bố vào ngày 09 Tháng 11 năm 2011, 

không phải như một toàn thể đã thay đổi một phần của mặt nạ phía trước với phía trước và phía sau spoilers đã thay đổi và cửa sổ, máng nước đã được thêm vào vấn đề là khác nhau từ các mô hình trước đó. 
Các bức ảnh trên trông trên tất cả mọi thứ như bạn đi xuống phía dưới của đèn pha dấu hiện đại được đặt tại tương đối dòng trên. 
xe buýt cuộc sống trong khi chờ đợi, dường như để thông báo Hyundai hoặc mô hình mới Guiana luôn luôn nằm cao đầu bất tiện của Dawn là một phần của bóng đèn và cao hơn các kính chắn gió hạ thấp chiều cao xe những cải tiến luôn pointed've eotneundeyo thiết kế theo hướng bên phải và họ thấy rằng điểm của tốc độ hiện đại này. 

kính chắn gió lớn hơn nhưng không vẽ trong phần kết hợp với kính trên sau khi đặt thấp hơn bội lưới tản nhiệt hạ thấp logo Hyundai màu đen đầy đủ Kết thúc với một khẩu súng mà nhìn một chút thực tế ảo tưởng rằng kính phía trước cầm một ý nghĩa lớn hơn do vị trí thấp của đèn đầu và lưới tản nhiệt phía trước trong. 

nhưng yiradeunji một phần yêu thích của cảm giác của một số xe buýt của Nhật Bản với thiết kế cải tiến này, hoặc trông giống như BX212 một phần của bất kỳ trông giống như xe buýt Volvo đã, tiếc là ở điểm không phải là một gương mặt đặc biệt của vũ trụ hiện đại khác biệt duy nhất. 

trên thực tế, Hyundai đã cho biết vì không có mô hình có thể bắt xe buýt BX212 Daewoo là này cải tiến thiết kế dabunhi BX212 có ý thức thấy cũng có thể. rất xa tại BX212 cái nhìn đầu tiên như boyigido nó, 

nhưng thiết kế là bằng cách nào đó giữa mặt này thang máy thiết kế theo quan điểm chỉ nhìn vào thiết kế các định hướng và chỉ suy nghĩ cũng bị bắt là 
Nhật Bản xe buýt mà hình như nó là hàng xuất khẩu của Nhật Bản trong tương lai yiradeunji các nhà sản xuất Nhật Bản mối quan hệ đó là một phần mà có thể trở thành, đèn đầu và bội thu thấp hơn lưới tản nhiệt xe cũng là một trong để trông lớn hơn sẽ phải phản ánh những lợi ích tốt nhất của người tiêu dùng trong nước có thể lấy được một mối quan hệ hoặc nhu cầu di chuyển của các bộ phận này cũng đang cạnh tranh chiếc xe đó trông giống như một BX212 đa dạng hóa trong quan điểm thiết kế riêng của mình từ là ý tưởng hayeotdago cũng lấy dẫn phản xạ. 

Cuối cùng, các maker're ô tô trong nước sẽ chiếm lấy một điểm trong thiết kế giàn 
khía cạnh phân tích thị trường của bán hàng vì các khía cạnh chiến lược giá là chỉ cho các thiết kế hoàn chỉnh và sở thích hương vị cá nhân, vì vậy tôi nghĩ rằng thích galril và không thích. Tackle ... masigil dữ liệu chính xác, nhưng sau đó xác nhận để làm Có vẻ là một vị trí của đèn pha đi xuống khoảng 3cm dưới mức so với mô hình trước đó. (OK, chúng tôi sẽ sửa chữa phần sau này một lần nữa.) 
Đã được thay đổi thành một sự kết hợp của đèn sương mù và đèn sương mù LED trong hình dạng của một loại tròn. Forefront là để mở. Bạn có thể làm cho lốp dự phòng bên dưới dẫn trước sau một năm cả. 
Chỉ có hình dạng trong khi duy trì khuôn khổ của mô hình hiện tại đã thay đổi georaseo có lẽ sẽ không nghĩ rằng điều này sẽ được cải tạo. Pooping không được thay đổi. Tuy nhiên, việc thiết kế đuôi xe đã được thay đổi để sản xuất một vũ trụ nhìn hơi khác nhau là một phần của logo đã thay đổi. 
Nhưng nếu bạn muốn kết thúc như thế là một spoiler, một máy ảnh phía sau, camera phía sau sẽ được cài đặt mà không điều kiện .... nó sẽ được cài đặt trong phòng. Tôi chỉ ghét để ném hoặc xem thậm chí dự. Các taxi là còn nguyên vẹn. Ngay sau đó ghế lái xe là cần thiết để xác định xem nó là một dây + chức năng thông gió nóng được nhập vào sẽ tùy chọn nhận thức cơ bản. 
Nhưng inde Noble, mô hình vũ trụ hạng là nó mà không có gỗ thông thường. 
Kể từ khi thiết kế buồng lái của Kia Gran Bird Đổi mới ra như vậy cũng vũ trụ này nhiều khách hàng phải đối mặt với nâng yên màu hoặc thiết kế sửa đổi của người lái xe, chúng tôi đã chờ đợi rất nhiều. Nhưng không có sự thay đổi nhỏ. 
Đã đi có chứa các loại đường của ánh sáng, như Kia Granbird tâm trạng kệ là một loại khác nhau như vậy.dòng ánh sáng cũng có khả năng nhảy múa tâm trạng và như vậy. 
Bây giờ tôi có thể được trang bị với các nhà sản xuất ánh sáng chỉ có tiêu chuẩn. Tất nhiên, giá cả là một chút tùy chọn bissaget jimanyo hơn là một linh mục 

điểm phía bên kia của giá và hoàn thiện Vật liệu seureowojin điểm nâng cao hơn một chút so với mô hình hiện có được sửa đổi không có thay đổi lớn khác. 


2. vũ trụ sang trọng cao cấp mới 

như vũ trụ thay đổi với các mô hình sang trọng mới cao cấp đã thay đổi thiết kế mặt nạ phía trước. 
Có một số khác biệt được mô hình giống như cao quý và tiên tiến vào vũ trụ hiện có. 
Có một số khác biệt, nhưng gần như tương tự như Noble. Một chút nhạt nhẽo hơn Noble. 
Chắc chắn nhìn của các phức tạp như nhiều như giá của giá xe như một số chắc chắn la hét] tạo ra. Ghế lái xe cũng không có điểm thay đổi đáng kể từ mô hình trước đó như là một lớp cao quý. 
Đây gỗ của bảng điều khiển là mờ chắc chắn tốt hơn so với bóng . đèn dòng tâm trạng và kệ, vv này đã thay đổi phần còn lại là như nhau. ánh sáng Am-class dòng sang trọng và tâm trạng, vv Có lẽ lựa chọn? Có lẽ .... 
Bằng cách này, tôi hy vọng rằng các tấm có thể có chút sang trọng hơn thay đổi, những hình ảnh trôi khi được nuôi trong nhà vì các chỗ ngồi thấp xuống và ăn rất nhiều khiếu nại. 
Quan điểm phía sau của một thiết kế chung. Nhưng điều đó không có gì khác biệt so với các lớp cao cấp và Noble đã viết thư lại kính trang trí vũ trụ dưới. 3. Unicity 

mô hình là một chút gây sốc ngày hôm nay. Tôi đã bước vào banner triển lãm được dựng bên lề đường trong file đính kèm, "Tự hỏi những gì một khuôn mặt không được sử dụng đèn pha xe buýt?" Đèn pha gắn đầu của vũ trụ giống như georaseo xe buýt Tôi nghĩ rằng, đó là một mô hình rất Unicity của hình ảnh. Inde phiên bản treo khí của thành phố Aero, Morty bán bởi các mô hình được trang bị với hệ thống treo khí được trang bị cho các spoiler phía trước với Unicity. 
Tôi mới cao cấp vũ cho đến khi chỉ geureoryeoni Unicity đã được với tôi tôi cảm thấy rằng. Nó trấn sẽ đi thẳng cho phiên bản Aero với hệ thống treo khí như thị trấn Unicode. Aero TP taxi còn nguyên vẹn. Nhưng chiếc xe triển lãm được trang bị hộp số tay, nhưng Unicity giá cơ sở của xe là 9720000000 thắng ~ 9810000000 giành một hộp số tự động. Đắt. 
Molron giá cả phải chăng bihaeseon vũ trụ, nhưng tôi không biết hành vi của người tiêu dùng cho dù được coi là mô hình phạm vi đô thị hoặc ngắn. 
Một số khách hàng bundeulkkeseo hasyeotdeon tham quan triển lãm là tôi nghe nói bạn muốn đánh giá tốt hơn của riêng mình vì giá treo khí rẻ hơn với nhau. 

Tôi nhớ lại 5 ~ cách đây sáu năm, Gran liễu giá cơ sở Parkway là một won 9.900 vạn đã tăng giá xe thực sự rất nhiều giữa chúng. 
bây giờ sẽ tăng là giá xe thực sự nhiều mà không vũ trụ Unicity để mua tại mức giá đó. 


thủy sản tỉnh táo tôi muốn hoàn thành tốt bài báo. Một trong những tên Unicity thấy rằng với một chút. 
Spoiler Mặt trận quá saengttung trận đấu và bên hoặc phía sau của bất cứ điều gì đã gì deulyeoya làm thế nào để thực hiện việc này. Bonnie ghế được đánh số hãy nhớ rằng nó là 41 chỗ ngồi 
nhưng bên chỗ ngồi của lái xe và sắp xếp chỗ ngồi của phía hành khách đây là một chút khác nhau.Bonnie lạnh Django nhập ghế phía hành khách là khoảng thời gian quá hẹp. Một để giải quyết một cách dần dần điều chỉnh khoảng cách ghế 5-6 nhiệt từ phía trước nhiệt là một sự khác biệt trong khoảng cách chỗ ngồi bên trái và bên phải. 

Có một lý do có chắc chắn thực hiện mô hình kỳ lạ này. Đối với nhu cầu từ Hyundai Motor - được đặc trưng dựa trên nguyên tắc cung cấp sự miễn cưỡng để phát triển cho không có mô hình theo yêu cầu.Daewoo bus nhưng đưa ra các BC211M mô hình One-Step Hyundai đã chịu đựng không phản ứng với mô hình chỉ Aero City. 
Ngược hiện đại đã được điều trị đã tấn công với mô hình Low-Entry của sàn thấp SE thiếu đặc biệt tổ chức và chiến lược Daewoo xe buýt sẽ rút lui phản ứng, nhưng cả Hyundai và Daewoo vào phán quyết của Bộ đất đai, giao thông và Hàng hải rằng "đây không phải là một chiếc xe buýt sàn thấp" mô hình Low-Entry với một mô hình ngân sách thấp tầng được một một bước. 

Dù sao, tính năng hiện đại mà không bắt đầu trừ khi các mô hình mà có thể tập trung nó đã được công bố thành phố Aero để nâng cao các mô hình hệ thống treo khí itgie đang nói về sẽ là một sự thay đổi một cái gì đó có ý nghĩa. 
Tất nhiên, với hệ thống treo khí trên Thành phố Aero hiện có và cũng nghĩ rằng việc tải lên một spoiler vì cứng lớn hơn chỉ nói một lần cưa làm nhưng việc phát hành này Unicity xe buýt Cuộc sống xem sự đã đều đặn tăng thị phần xe buýt kể từ những năm 2000 được cho là sự tự tin gần đây Daewoo bus đã bày tỏ do để tiếp tục gia tăng thị phần tinh thần chờ motcha. 

BX212 trong gosokhyeong mô hình mô hình eopeuni là gắn bó với một thiết kế tương tự như vũ trụ và BX212 cao quý nhất Hãy thử lắc ý kiến cho rằng thị trường cao cấp trong khi-ARM thấp hơn, thậm chí không lắc chiến lược thị trường getdaneun. 'Ve Been đã vượt qua lớp Bus cũng chia sẻ nhiều hơn một nửa đang nghĩ trong khi dẫn đầu tiên tiến cho các mô hình đô thị che mờ phán đoán của thị trường du lịch thấp hơn Có lẽ đó là cam kết để tạo ra một niche mới. 

Tất nhiên, không phải là một phản ứng để phản ứng lạnh từ các thị trường du lịch nhưng nó có thể là do sự tinh tế đô thị dẫn đầu thị trường vì hai con thỏ không japdeorado ai có thể nắm bắt sự phát triển của Unicity'll thẩm phán đã có được giá trị trong tương lai. Sau khi tất cả nó có thể nâng cao hệ thống treo khí Aero Thành phố xe buýt tiếp theo chính sách cũng tăng nó sẽ có thể theo đuổi việc đình chỉ không khí gây ra, bởi vì các đầu mối của giá cả và tinh tế phù hợp được một cách tự nhiên phát hành có thể được nhớ đến trong mô hình ngữ nghĩa euron dài hạn sẽ. 


Khi niềm say mê cơ hội nhiều hơn nói về những cơ hội tiếp theo, hôm nay là mức độ sau đó hoàn thành vũ trụ cao cấp mới và Unicity xe mới thuyết trình bài viết. 

Lưu ý rằng, theo một thông cáo báo chí mới vũ trụ cao cấp là cách cẩn thận trong, cao cấp hơn bên ngoài cải thiện và mới được áp dụng xe buýt lớn trong đó tiếp tục nhấn mạnh sự sang trọng đến chi tiết kỹ thuật khác nhau Unicity đã giới thiệu một chiếc xe buýt ngân sách tốc độ cao áp dụng phong cách tốt ở một mức giá hợp lý. 

Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: Kinh Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax