Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 91
  • Tháng hiện tại: 1531
  • Tổng lượt truy cập: 1459147

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hyundai CNG lai Blu City

Thứ hai - 17/10/2016 16:24
Hyundai CNG lai Blu City

Hyundai CNG lai Blu City

Hyundai Motor Company (Chủ tịch Chung Mong-koo) là Thứ Ba vừa qua, Giáo dục Seoul ngày 25 tháng 1 Seoul Yangjae-dong vật chất và văn hóa ở trung tâm choehanyoung Hyundai thương mại kinh doanh Phó Chủ tịch, munjeongho thứ trưởng Bộ, jeongyeonang đô thị không khí hwangyeongcheongjang kể cả cán bộ công ty, Bộ Môi trường • thành phố đô thị • liên quan ra các quan chức Hiệp hội xe buýt và các khách hàng lớn mời có các sự kiện công cộng đầu tiên của thế hệ mới của môi trường thân thiện CNG xe buýt hybrid "xanh City (xanh City)".

Hyundai've là một phần của hoạt động nghiên cứu khác nhau trong xe buýt thân thiện với môi, xe buýt tế bào nhiên liệu, tiếp theo là thị trường xe điện vì xe buýt CNG lai để đi trồng vững trong hình ảnh của những chiếc xe thân thiện với môi bây giờ.

"Thành phố xanh" được sử dụng như một xe buýt hybrid CNG phát triển theo tiêu chuẩn thành phố thấp tầng quốc gia để xe buýt như các mô hình chính lần đầu tiên tại Hàn Quốc công nghệ độc quyền trong sạch, với hai nguồn điện kết hợp một động cơ điện với khí thiên nhiên nén (CNG) động cơ, tiết kiệm nhiên liệu cải thiện và giảm phát thải các chất ô nhiễm đó là những chiếc xe thân thiện với môi.

Hyundai xanh City (CNG lai xe buýt)Đầu tiên chúng ta sẽ nhìn thấy từ các thông số kỹ thuật của các màu xanh mũi tên thành phố.

lối vào
Thông số kỹ thuật

chung

(Chung)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cán cưỡi
27 + 22 + 1
Battlefield (Chiều dài tổng thể)
10.995 mm
Chiều rộng (Overall Width)
2.490 mm
Chiều cao (Height chung)
3.310 mm
khoảng cách giữa (Chiều dài cơ sở)
5.400 mm
bán kính quay tối thiểu (Min Turnung Radius)
8,9 mm

Anti-overs

(Nhô ra)

Trước (Front)
2.360 mm
Sau (Rear)
3.235 mm
công suất chứa khí
770 l
Thái (lốp)
275 / 70R 22.5-16PR

động cơ

(Engine)

 
 
 
Engine (Model)
G-CNG (240PS)
Một động cơ dẫn động (Motor Drive)
60 kw (82 mã lực)
Truyền dẫn (Transmission)
6, AMT
Pin (Battery)
Lithium Polymer 
(360V, 3.8kwh)

Như ở trên kỹ thuật Specs 'Blue City "là một động cơ G-CNG và một động cơ điện 6 hiệu quả AMT và năng lực của 3.8kWh (tự động nhãn hiệu kiểu truyền) được trang bị áp dụng một hiệu suất năng lượng cao, 60kW (82 mã lực) đến 240 mã lực sự an toàn và tuyệt vời gắn kết để sạc lithium-polymer pin • và bảo đảm thực hiện xả. Hộp số tự động có thể được giảm thiểu bằng việc áp dụng các chi phí-AMT được dự kiến ​​sẽ được mở cửa vào chiều dài có thể được phổ biến rộng rãi cho xe buýt thành phố nói chung.

Chúng tôi cũng đã bảo đảm 340km cùng truyền thống mặc dù được trang bị với một xi lanh CNG công suất 770ℓ đã giảm 7-5 mỗi lần sạc dặm CNG bom xe buýt, xuất hiện, vv lực lượng cũng tốt nhất hiện có để đạt được cùng một mức độ 30% và một xe buýt thường xuyên gatchwotdago mỗi giờ là khả năng vận hành tối ưu như một chiếc xe buýt đến 100km / h.

Đặc biệt, "Blue City 'pin, motor, bộ điều khiển và lớn khác thông qua sự phát triển trong nước của các thành phần và giảm thiểu gánh nặng chi phí nhập khẩu phần áp dụng, thu hồi năng lượng phanh và thông qua các phòng chạy không tải của những nỗ lực hiệu quả nhiên liệu hung hăng xe buýt CNG thông thường bằng 30 ~ ông đã đạt được một sự cải thiện hiệu quả nhiên liệu là 40% và theo đó sẽ góp phần đáng kể vào số dặm hàng năm là 100.000 hơn 1200 vạn chi phí nhiên liệu thắng dựa trên giảm km (xe buýt diesel hơn một năm có hơn 5.300 vạn won giảm) là có thể lợi nhuận của các công ty xe buýt.

lượng khí thải CO2: hơn 24% so với xe CNG thông thường (33 tấn mỗi năm / xe) và xe diesel so với hơn 35% (56 tấn mỗi năm / xe) giảm

lai cấu hình xe buýt [Blue City] hệ thống CNG là

Mặc dù không chính xác đã không cố gắng để vẫn đi đúng cách, chiếc xe dường như là một sản xuất dựa trên mô hình xe buýt sàn thấp hiện có 
trang bị một AMT sáu tốc độ trong hộp số tay Dymos, nhưng mất mát kinh tế nhiên liệu tự động bằng cách thay đổi có thể trong khi tăng sự dễ dàng hoạt động đó không phải để nhìn vào các tính năng.

Một số xe buýt sang trọng, mô hình xe buýt du lịch đã được trang bị với một ZF Như-tronic truyền được điều khiển bởi các AMT, nhưng 12 được gắn trên xe buýt là một Class Tôi nghĩ rằng có thể là lần đầu tiên.Byeonsokgam các equality'm khá tò mò. Haebwayaji một chuyến đi nhanh .....

Đối với xe buýt hybrid, vì vậy tôi đã đề cập một lần trong quá khứ để tìm các dữ liệu có liên quan.

Khóa học 540: Hybrid xe buýt này là gì? Http://www.buslife.co.kr/magazine/lecture/2009/hybrid_bus/ ) 
siseunggi: Nhẹ xe buýt hybrid ( http://www.buslife.co.kr/magazine/bus_info/bus_info.php?no= 63 )

Trong khi dừng Idling chức năng dừng được áp dụng khi động cơ dừng lại và là sự gia tốc sẽ kéo tôi đến công suất đầu ra của động cơ và động cơ. Có là hằng số tốc độ lái xe là lái xe động cơ điện chỉ vì nó có thể là đủ để lái xe với tốc độ không đổi khi lái xe ra Yên cơ riêng của hoạt động động cơ 240 mã lực được dừng lại.

Khi giảm tốc độ để phục hồi năng lượng phanh lại để tạo ra điện được sử dụng để sạc pin tại một thời gian sau đó.

Lần này xe buýt được phát triển và áp dụng một cách tiếp cận kiểu hybrid song song với phát triển hơn nữa của xe buýt hybrid nhẹ mà chạy đến 2008 Pilot. Vì vậy, là pin khởi động động cơ và động cơ ổ đĩa nguồn đầu ra chính là dễ hiểu nếu bạn nghĩ sản lượng phụ trợ.

Thực tế là chưa áp dụng song song xe buýt CNG hybrid hiện có từ 30 đến 40% cải thiện nền kinh tế nhiên liệu theo tiếng kêu indeyo ngạc nhiên, thậm chí xem xét hiệu quả nhiên liệu đi du lịch thực tế có vẻ là tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện đủ để ít nhất 10-20%.

Từ không khí đô thị các jeongyeonang trái hwangyeongcheongjang, các trò chơi gimgiseong xe buýt kết hợp Giám đốc, Bộ Môi trường munjeongho vay, kinh doanh thương mại choehanyoung Hyundai Motor Phó Chủ tịch, Chủ tịch jeongjinseop kết hợp xe buýt Seoul.

Hyundai choehanyoung Phó Tổng thống "Hyundai có siêu thấp tầng xe buýt điện điện thành phố với phát triển siêu thấp tầng CNG xe buýt hybrid 'Blue City" Với việc phát hành đã được bảo đảm các thế hệ tiếp theo của xe thân thiện với môi trường cạnh tranh ngay cả với các nước phát triển như Châu Âu, Nhật Bản, "ông nói" thông qua này tích cực tham gia vào các chính sách phổ biến của Bộ mẫu xe xanh và chiếc xe màu xanh lá cây để trả các thị trường chongryeok cho xe thương mại đại diện cho chúng tôi rằng sẽ được phát triển thành một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới. "

Hyundai có kế hoạch tập trung vào mở rộng phân phối của các phi công được lên kế hoạch để chạy, lao vào một sản xuất quy mô vào năm 2012. Dựa trên những chiếc xe thân thiện với môi này trong "Blue City" đối với một số tuyến đường từ ngày 30 tháng 7 năm nay.

Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: Kinh Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax