Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 26
  • Tháng hiện tại: 3466
  • Tổng lượt truy cập: 1455065

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Các phiên bản khác nhau của Hyundai AERO EXPRESS

Thứ hai - 17/10/2016 16:22
Các phiên bản khác nhau của Hyundai AERO EXPRESS

Các phiên bản khác nhau của Hyundai AERO EXPRESS

Bây giờ vũ trụ được đại diện Bus Hyundai, nhưng cho đến khi tôi trở thành phóng vũ trụ là gương mặt đại diện của Aero Series là các ô tô hiện đại. 
Naohmyeonseo một kiểu dáng đẹp Aero Dòng daechae một câu nói gakkwin cầu chung phần xe buýt của các xe hiện đại bắt đầu leo lên trên. 


Creative Commons, bởi Gyeongsang Magpie (trích đoạn từ các bức ảnh xe buýt Cuộc sống Thư viện ảnh) 

chogihyeong Aero bắt đầu geotbuteo, chấp nhận nhập khẩu aero sản xuất Mitsubishi. Nhật Bản 
Aero Express (AERO EXPRESS) và hàng không vũ trụ ( AERO SPACE) là hai loại thân xe aero lớp Express có ba mô hình LDX, HSX, QUEEN được, hàng không vũ trụ đã được bán cho LD, LS hai mô hình. 

~~ xem hình mà xem chogihyeong Aero. Được spoilers cũng không tham gia các hình thức bước vào cao xuống xuống khu vực bội thậm chí thấp hơn. 
Như Bước vào những năm 2000 được phát triển động cơ động cơ Powertech phát triển bởi Hyundai Aero Series là một lần nữa thực hiện một lần nâng cấp. 


Creative Commons, 21 thế kỷ fox (xe buýt Cuộc sống đoạn trích từ sưu tập ảnh) 

thiết kế xe bên ngoài cũng giúp cải thiện trước bội thu với một cái nhìn tinh vi hơn thông qua một vài căng da mặt và bây giờ được ngưng Aero và tràn ngập những yêu cầu của những người đam mê xe buýt cho dù ông không đi lên, các mô hình mới bằng thời gian làm lên tên lạ gọi là HI-CLASS bắt đầu cuối cùng ulgyeo ăn. 
Nhưng disaccharide khi loạt Aero vẫn đang phát triển, và như tôm tươi khi nhận được công nhận là lớp phủ mạ điện và FRP cơ thể phụ xe buýt gỉ áp dụng bán. 

Tại thời điểm đó, điều trị nhưng cũng hữu ích mà các xe buýt sẽ wonak mặt đi xe buýt Daewoo Hyundai Motor cho chidatneun để khuôn mặt sẽ làm suy yếu tùy chọn sseomeokneun thị trường xe buýt âm đạo trong sự phát triển không ngừng của công nghệ và xe ô tô chở. 

do thời gian bạn dần dần ngưng mô hình hàng không kể từ khi ra mắt của vũ trụ có thể là ghế cao xe buýt cấp chính sayanghwa một spoiler để nói đến một nghìn tỷ đồng (?) để phổ biến các chủ spoiler xe buýt nước ta.  tin hay không, 


vì vậy nếu bạn đã làm việc phát hành của bất kỳ Aero trong China Express như thế nào? 
những gì có thể nói ttokgatne, không có. mô hình này .. ?? Chúng tôi sẽ giới thiệu một phiên bản Trung Quốc của Aero Express cũng ngưỡng mộ điều đó. 

 Trong khi xem vân tay chai ~~ .... không giữ báo CALL may mắn ngày hôm đó đi ngoài ngày nay lớn ... haha 

1. AERO EXPRESS HSX (made in korea) 


của bản gốc Aero Express giới thiệu theo nghĩa là một bắt đầu nhẹ. Các chàng trai được làm từ Hàn Quốc sang Trung Quốc geonneogan thành phẩm. 
Naneunga mùi của bản gốc? Các chàng không phải là một suy nghĩ như nó xảy ra trước sự xuất hiện của Aero chogihyeong. Biết làm thế nào để thể hiện những gì ..... 
làm chogihyeong xuống như quản lý đội tàu? Tôi nhớ saerok cũ saerok chỗ ngồi của lái xe, nhưng bên trong không phải là câu trả lời đúng .... 2. JAC AERO EXPRESS HSX 


Anh chàng này là chàng trai thật sự độc đáo là. 
Hyundai Trung Quốc liên doanh JAC HYUNDAI trong các mô hình sản xuất ở Trung Quốc Mẫu HK6124 như gọi chàng là 
thiết kế được chogihyeong Aero trông cao cấp inde và Champong để đưa các mô hình. 

Các các mô hình cơ thể đã được lắp ráp tại Trung Quốc và sau đó tại Hàn Quốc, khung gầm cơ bản trong không khí và các thành phần. Vì vậy, mô hình Aero là hơi khác nếu được sản xuất tại Hàn Quốc. 
BCC cũng dường như có niềm vui .... cố gắng để tìm một hình ảnh rằng đứa lớn Aero liệu cao cấp. một bản sắc chết tiệt là gì? Các thành phần cơ bản được sử dụng các sản phẩm của Trung Quốc những người mà có thể được lấy từ phần nội bộ của Trung Quốc, nhưng được sử dụng để hỗ trợ Aero. 

Hyundai đang làm cho một xe buýt đến các kỹ năng mà họ đã học được trong khi lắp ráp deulyeowaseo công nghệ sản xuất xe buýt ở Nhật Bản Pina là ... để có một thử. 
Lúc đầu, tôi là người duy đúng cách xe buýt Daewoo bus Khi bạn mua một công ty xe buýt hiện đại từ lâu đã được công nhận là motganda xấu, đủ để có một xe buýt đầu hiện đại chi phí bảo trì xe buýt đang đi lên rất nhiều câu chuyện cười. 
nhưng bây giờ Pina đã phát triển như là một kết quả của công việc khó khăn, tự sản xuất, xuất khẩu ... 
ngày nay, chứ không phải là người đưa ra sự cần thiết để mua một chiếc xe buýt hiện đại với sự thay đổi trong nhận thức không thích rất nhiều bảo trì. 

trong thị trường xe Trung Quốc mới nổi như một trong những trước đây giới thiệu mô hình Aero xe buýt, do đó vai trò và chuyển giao cho một xe buýt chuyển đổi thành một kỹ thuật sản xuất hiện đại để dạy các kỹ năng về kỹ năng học tập ohdeon hiện đại. (Tại sao rất nhiều khen ngợi tôi gần như tất cả mọi thứ? Kkail Chẳng bao lâu bạn không ... cũng ... haha) 

Nhưng đối với Trung Quốc, theo tiêu chuẩn châu Âu không nằm ngoài thực tế có thể không đủ làm người mẫu Aero của Hyundai 

, Hàn Quốc Chiều cao 3.3m lớp sử dụng các chất bán gosokhyeong (HD tách từ Hàn Quốc) gosokhyeong của cơ thể (SD để phân biệt từ Hàn Quốc) và lớp 3,4 triệu, nhưng thường thích 3.6, huấn luyện viên 3.7-class ở Trung Quốc, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nó cũng đúng tiêu chuẩn sản xuất xe buýt kế hoạch chi tiết của hầu hết các nhà sản xuất xe buýt. 


3. AERO EXPRESS bởi Rồng Vàng 


Trung Quốc thường được chấp nhận là xe buýt HLV hạng nhất cho thị trường đó để phát triển một mô hình là 
vàng Dragon (Rồng Vàng) Nếu Trung Quốc Top 10 thuộc về nhà sản xuất xe buýt và xe buýt lớn chỉ đặt trông Top 5 thậm chí vào làm cho nó. 

công ty, thành lập vào năm 1992, và họ tìm hiểu các deulyeowaseo như đã công nghệ khung gầm hiện đại phát triển mô hình riêng của mình. 
lớp 3,4 triệu Aero Nữ hoàng cao nhất trong cả nước, nhưng vì nó thuộc về những chiếc xe mô hình đại lục với 3,4 triệu cấp thấp tại Trung quốc đó là khó khăn để thành công trong thị trường Trung Quốc. Vì vậy, các xe Rồng Vàng đến khung gầm Aero của Hyundai Motor hoàn thành bởi người Ý Bonnet Một công ty thiết kế và phát triển cơ thể thiết kế ngoại thất. 

XML6126 
Length: 11.980 
Chiều rộng: 2550 
Chiều cao: 3.700 
Chiều dài cơ sở: 6.000 Khi xe bên ngoài nhìn cho các đường mòn hiện đại cái nhìn nghiêm khắc của người lái xe chỗ ngồi ah ~~~~ 
thứ có thể được thay đổi ở cả Trung Quốc có thể thoáng thấy một cảm giác của sự thay đổi ở Trung Quốc, nhưng phong cách hiện đại cơ bản. sẽ bus người gọi là Aero nhanh HSX? Bosira một lần uy nghiêm của chiều cao 3,7 m. 
Thân xe thấp hơn tôi chỉ đăng một chiều cao cao hơn của khung gầm, thân aero mà nó được áp dụng để tự hỏi những gì về chuyến đi này. đèn yêu Inde làm mềm treo tính năng thực sự thiết lập gwaenchaneulji này. 


4. AERO EXPRESS bởi Zhong Tong 

của bên thứ ~~~ này mắt bosira trên mô hình 
ở Trung Quốc chỉ có 20 có thể được mô tả như là mô hình rất hiếm được sản xuất trong anh chàng số lượng nhỏ. 

20 để nâng cao cơ thể chàng tự thực hiện dựa trên khung gầm của Hyundai Aero sau khi chỉ sản xuất để sử dụng một khung gầm với khung xe tự chế của MAN Đức. 
để tiếp tục các xe buýt với thiết kế tương tự được sản xuất hiện nay, nhưng nên mô hình áp dụng Aero khung xe, Hyundai chỉ 20. 

do geunbok của Sakoku tâm khép kín như giao thông đường bộ quốc gia, công nghệ sản xuất ô tô không thể theo kịp với các tiêu chuẩn quốc tế không thể thực sự đáng tiếc. 
hoàn cảnh nên tăng do 10 tấn quy định tải trọng trục như thực tế trong nước là tất cả về 3.5m-class xuất khẩu khung gầm xe buýt khó khó để xuất khẩu . là mô hình của chiếc xe cũng là LCK6126 (Caesar), tương tự như Rồng Vàng. 
thông số kỹ thuật xe 
Chiều dài * rộng * Chiều cao (mm) : 11.990 * 2.540 * 3.750 
tiêu chuẩn khung áp dụng 

Trung Quốc là phù hợp với khung xe tiêu chuẩn. Nếu ngành công nghiệp ô tô là trở lại phát triển và quy định kỹ thuật cuối nó có thể bước nhanh hơn chúng ta 

như khung gầm Aero đã được áp dụng để giảm chỉ cơ thể có thể có ý tưởng rằng không có đủ và đang cố gắng sử dụng khung gầm của tiêu chuẩn Bonnie Đức hơn là núi Hàn Quốc có thể có được một lựa chọn. 
Sau khi tất cả các công nghệ sản xuất xe buýt trong nước ngày càng được đẩy ra ngoài lề của sự thật !! thông qua một danh hiệu không bình thường ngồi ghế hành khách tự hỏi tại sao điều này có vẻ giống như một tài xế xe buýt để xem qua các geotinde mới '10? 5. AERO EXPRESS bởi Phật Sơn Feichi 


Hồng Kông đến Quảng Châu bên cạnh ở thành phố Phật Sơn, nằm Pei Chi (Phật Sơn Feichi) trong một mô hình sản xuất theo mô hình FSQ6126XD các 
Trước khi Trung Quốc để sản xuất ba loại xe ở cho mẫu xét một xe buýt chưa biết nhưng Trung Quốc Mẫu chỉ nhìn có thể thấy rằng trong đó xếp hạng của xe 

Nếu bạn nhớ thông số kỹ thuật xe mô tả cho đến nay có thể làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn để lấy được các thông số kỹ thuật của chiếc xe. 

FSQ6126XD Kích thước 
Chiều dài * rộng * Chiều cao (mm) : 11.990 * 2540 * 3740 

không viết một số chiều dài lớp 12m, chiều cao 3.7-class xe ở phía trước nếu các nhà sản xuất nhận ra tên tiếng Anh của 6126? 
đây là cách hiệu quả hệ thống? 

câu hỏi giwang một thời gian ngắn và khi đi qua chúng ta hãy đi ngoài học tập về mô hình xe buýt Trung Quốc. 

------ -------------------------------------------------- ----- 
xe buýt Trung Quốc truyền đạt một mô hình theo các quy tắc sau đây: 

- một số có hai chữ số hoặc ba chữ số mã trong tiếng Anh maker 
- 6: xe buýt (diesel, CNG, lai, vv) / 5: xe buýt xe đẩy 
- 12: xe tính chiều dài m 
- 6: (không chính xác) đây là một số ba mô hình mô hình đó? Nếu zero-six'll có một mô hình phát triển bởi thứ 7 của mô hình 12-mét? 
- Đằng sau những công ty tự nguyện đang 

XML6126: Rồng Vàng Bus 12 m Lớp 6 mô hình dòng 
LCK6126: xe buýt theo chiều dọc 12 mét Lớp 6 Series mô hình 
SWB5115: seonwin xe buýt xe đẩy 11 m lớp 5 series mô hình 
SWB6820: 8.2 m xe buýt seonwin mô hình phát triển đầu tiên-lớp 
---------------------------------- ---------------------------- 


nhưng mulssin ghế hành khách của lái xe trôi cảm giác hiện đại là rất nhiều built-in nhìn chất lượng kém. 

này được sản xuất tại Trung Quốc các machilkka để giới thiệu các phiên bản khác nhau của AERO EXPRESS. 
này hay bắt chước rất nhiều và một phần hoặc chất lượng của naejangje rơi ở Trung Quốc, nhưng itgie chưa được hệ thống căn cứ vào một cái gì đó một mức độ kỹ năng và kết thúc một ngày mà chất lượng đã được cải thiện một cái gì đó ngày trọng đại cảm thấy thích được. 

2 xe buýt bước-thành phố rằng chữ tượng hình, 1 bước bus thấp lên xe buýt, xe buýt-nhập thấp cực thấp tầng, xe buýt sàn thấp siêu xe buýt sàn thấp. Tất cả các tuyến xe buýt xe buýt sàn thấp, nhìn vào tình hình của đất nước sẽ không ăn năn nhấn một khuôn khổ, không phải là một hệ thống chính cẩn thận?

Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: Kinh Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax