Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


  Hotline: 0917.883.553
 

Sản phẩm khuyến mại

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5
  • Tháng hiện tại: 3445
  • Tổng lượt truy cập: 1455044

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Áp dụng công nghệ euro 6 cho hyundai universe noble từ 2015

Thứ hai - 17/10/2016 15:00
Áp dụng công nghệ euro 6 cho hyundai universe noble  từ 2015

Áp dụng công nghệ euro 6 cho hyundai universe noble từ 2015

Euro 6 được giới thiệu gyeongyucha tên của các quy định khí thải bước Liên minh châu Âu.

Đồng euro đã được giới thiệu vào năm 1992, một trong những ngay lập tức sau khi giới thiệu xe diesel lớn trở nên có sẵn để bán Xe oxit nitơ phải được giảm đến 20% của mức trước đó.

Euro 1992 là năm đầu tiên các quy định đầu tiên để củng cố đồng euro hiện nay Kể từ khi được giới thiệu vào tháng Sáu năm 2015, cũng để đáp ứng với ngành công nghiệp xe thương mại trong nước đã được đưa ra để phát triển động cơ và các loại xe tương ứng với Euro 6 quy định.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

 

Tôi đã có cơ hội để xác nhận việc tham gia vào các tour du lịch của các triển lãm trên 19 tháng 1 năm 2015, Hyundai Universe Noble và sang trọng.

UB 2015 xe buýt mô hình năm Noble đã tổ chức cuộc họp đầu tiên trong khu vực còn lại kiểm tra xe Hoengseong. Trong điểm xe bên ngoài không có mong đợi sự thay đổi đáng kể và là một chút phần không phù hợp.

Mặc dù haeteotgo cũng phải đối mặt với thang kể từ khi phiên bản đầu tiên, hình dáng lướt gió được thay đổi nhiều lần vì thời điểm này dường như có thể để mô hình năm 2015 dueotdago một sự nhấn mạnh về sự thay đổi và cải thiện hiệu suất của phòng máy được xây dựng trong màu hơn so với bên ngoài xe. Với một khuôn mặt và cung cấp cho toàn thời gian mô hình thay đổi chu kỳ đó là inde này nên thậm chí không dù, nó là các hãng phim trong nước để thay đổi màu sắc nội thất dường như được xem là một nỗ lực để phản xạ màu của xu hướng riêng của mình những ngày này.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

Noble

Vì không có nói chuyện apseodo có những thay đổi đáng chú ý ở bên ngoài. Sigisang có thể thấy đã đi xa hơn một thang máy phải đối mặt trong năm 2012 kể từ khi haeteotgi thời gian này ở phù hợp với đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với các quy định cơ mà không có thay đổi lớn dueotdago điểm chính. Nó sẽ được dự kiến ​​sẽ đi xa hơn khi các nguồn vốn, nâng mặt, hoặc chỉ hơn 2-3 năm để thay đổi mô hình đầy đủ trực tiếp bên trong.

Những thay đổi trong hệ thống dây điện bên ngoài, điều này dường như được yirwojin bên hông và đèn LED bên đánh dấu bên dưới tay cầm hàng hóa, và rằng đèn là khác nhau từ trước đó.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

Urea (nước urê) bể là giống như Kia New Gran Bird đứng trước công chúng được gắn bên cạnh trước lò sưởi. 

triển lãm lưu động Noble đã được thể hiện trong công cụ H430 được trang bị một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành được trang bị tương tự như truyền động ZF Astronic AMT, ghế cao cấp đã được trang bị.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm
Cốt lõi của sự thay đổi này sẽ được Euro 6 động cơ. Eoteumyeo giảm ô nhiễm không khí hạt của họ bihaeseodo động cơ tiêu chuẩn Euro 5 hiện tại, động cơ có thể được hoàn thành trong nhiều khía cạnh của đau khổ trọng lượng nhẹ hơn. Powertech, trong đó có một xe buýt lớn mà công cụ line-up của hai chuỗi được phân loại là cơ H cũng là một mặt cắt ngang cho thấy công nghệ của các bộ phận động cơ xe thương mại lớn trong nước.

 

Tuy nhiên, khi quan sát tỷ lệ mà tại đó các mô hình mới, ngay cả khi xe buýt vẫn chưa chiếm đa Powertech động cơ gần như là chủ đạo, đi xa hơn khu vực để thể tự hỏi làm thế nào để có một tăng của các cơ H ở Euro 6.

Động cơ này đã được gắn kết từ trước đó 400 hp Euro 5 xe buýt đi xa hơn sự thiếu hụt sản lượng hoặc thiếu hiệu quả là hầu như không có tình huống. Chỉ cần kẻ cần được cải tiến liên tục trong nền kinh tế nhiên liệu và các khía cạnh môi trường, 430 mã lực, động cơ 440 mã lực này mà gây hiệu ứng Với tính chất như một số cao, thậm chí là một chút của người sử dụng trong nước, tôi nghĩ rằng có thể được lựa chọn có tính đến sở thích của người tiêu dùng tài khoản.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

Các điểm lớn nhất của vũ trụ là 2015 năm có thể nói là thay đổi màu sắc của nội thất. Nhìn chung, để thể hiện sự sang trọng sàn đã được sử dụng như là màu sắc của gia đình Brown cũng có thể nó xuất hiện để được áp dụng cho giao diện ghế màu nâu.

Có thể tùy chọn phụ thuộc vào các ứng dụng cũng có màu sắc khác, màu sắc có thể khác nhau từ tất cả các tiêu chí để đánh giá cá nhân là khác nhau tất cả các sở thích cá nhân. Chỉ vì về cơ bản phổ biến nhất andoegi màu sắc của một nhân cách mệt mỏi hoặc nhận thức cũ là mạnh được áp dụng có tính đến nhiều vấn đề dường như đã sử dụng các màu sắc.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm
Nội thất của direct'd tùy chọn như sẽ tốt hơn, nhưng ông chỉ có thể thấy một điều rằng ahswipgi màu. Nó sẽ được tốt đẹp anyway để hiển thị các loại tờ bạn có thể chọn để cài đặt trong một chiếc xe vì chiếc xe khi đi du lịch triển lãm ...

 

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

 

Luxury

Có những thay đổi đáng chú ý ở bên ngoài sang trọng. Động cơ được trang bị động cơ 440 mã lực Powertech xe cũng đã được trưng bày bởi các đặc tả spoiler-miễn phí.

Luxury là dưới hình thức của một bộ phận nhà ở bánh xe nhô ra do độ cao thấp của chiếc xe một vòng tròn. Cá nhân, tôi nghĩ rằng đó là sự khó chịu chỗ ngồi của dòng hàng thứ hai có cách nào để cải thiện về phần này?

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm
 

 

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm
Nếu sang trọng mà không áp dụng một cầu tàu có thể cải thiện một phần nhà ở bánh xe để có thể để có thể đảm bảo một sản phẩm cạnh tranh đáng kể. Mặc dù trong thực tế, nhưng nó sẽ gần như không thể.

 

Để giải thích thêm vì xe thiết kế triển lãm nội thất áp dụng gần như cùng một màu sắc như Noble nội thất sẽ không ngăn cản hơn.

 

Những người mong muốn egen vũ trụ này itgetda 2015 mô hình năm có thể là tin hơi đáng tiếc.Nếu tôi là cả các nhà sản xuất xe buýt trong nước, mong đợi một sự thay đổi lớn về ngoại hình, vì họ đặt trọng tâm lớn nhất về việc áp dụng các khái niệm về một đặc điểm kỹ thuật mới của động cơ chứ không phải là trường hợp của chiếc xe này năm 2015 mô hình năm facelift có thể hít một hơi thở hối tiếc.

Chính sách phân biệt Noble và ít hơn so với chiếc xe sang trọng hạng nhất và giữ các mô hình đánh giá (thanh lịch, cổ điển, thoải mái) như hình ảnh của mô hình cũ được giữ lại. Nó thay đổi màu sắc của nội thất là điểm quan trọng nhất trong các tuyến xe buýt nào thường xuyên có thể mất một thời gian để xem vũ trụ thay đổi đáng kể vì nhà máy có thể áp dụng một lựa chọn tiêu cực hoặc bị tiêu chuẩn.

 

Euro 6 áp dụng vũ 2015 năm

 

Nhưng với thị hiếu của người tiêu dùng sẽ đã có khá nhiều nhà cung cấp vận chuyển một chỗ ngồi như một lựa chọn vì nó thích sang trọng. Chỉ vì giá của xe dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 15.000.000 ₩ cấp nó dường như có thể được nhìn thấy cho dù mở nắp cho thêm gánh nặng sẽ ảnh hưởng đến sức mua của cuộc kháng chiến và làm thế nào để giá tùy chọn insangbun. 

Tôi nghĩ rằng độc giả sẽ có nhiều ahswipdago vũ trụ như nó có vẻ khiêm tốn, nhưng thẩm định cuối cùng từ phía ức chế sự phô trương và lộng lẫy thông qua nghỉ resection'll như một phần của người đọc cá nhân.

Hyundai Motor Bus ông quan chức chi nhánh Incheon người giúp đỡ khi đi du lịch lịch trình triển lãm sẽ kết thúc trước khi những người tham gia bắt đầu.

 

Tác giả bài viết: Đặng Văn Định

Nguồn tin: Kinh Nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thiết kế web bởi Vinamax